Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi Âm Dương Sư – Thức thần đa năng

Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi  Âm Dương Sư là một trong những thức thần xuất hiện ở rất nhiều đội hình, đi Rắn có, đi phó bản có và cả đi PvP cũng đều có mặt. Bạn có từng thắc mắc giống Iwin rằng nguyên nhân nào khiến thức thần này lại phổ biến như vậy? 

Thức thần Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Thức thần Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Những thông tin quan trọng về thức thần Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thức thần Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư, chơi Iwin đã tổng hợp lại những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần biết về thức thần này bên dưới đây.

Câu chuyện của Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Chuyện kể rằng, thức thần Tọa Phu Đồng Tử hay Zashiki Warashi Âm Dương Sư là một cô bé có thể mang lại may mắn cho mọi người. Thế nhưng bản thân cô bé lại phải chịu đựng sự bất công và dày vò.

Do vậy mà khuôn mặt cô bé hiếm khi nào nở nụ cười. Sau bao khó khăn, cuối cùng Tọa Phu Đồng Tử cũng gặp được người mẹ thương yêu mình. Cô bé lại dùng một cách thức sai lầm để báo đáp mẹ nhưng may sao đã kịp thời sửa chữa.

Skin Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi Âm Dương Sư

Skin Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi Âm Dương Sư

Lưu ý về cách chơi Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi có khả năng mang lại quỷ hỏa siêu nhiều cho team, do đó nó xuất hiện ở rất nhiều đội hình. Đây cũng là thức thần cực kỳ quan trọng mà đội hình nào cũng cần phải có để sử dụng skill trừ những team dùng ít lửa.

Thậm chí ở skill 3, thức thần Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi còn hy sinh bản thân để mang về quỷ hỏa cho team. Để không bị hụt quỷ hảo, nên chú ý Tốc của thức thần này để đi ở vị trí giữa team và tốt nhất là cho đi ngay trước dame chính.

Thức tỉnh Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Cần những nguyên liệu sau để thức tỉnh Tọa Phu Đồng Tử là: 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp, 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Iwin biết rằng khi thức tỉnh Tọa Phu Đồng Tử sẽ giúp mở khóa skill phúc vận xương long.

Những thuộc tính cơ bản của Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Thực sự Iwin rất rất khuyến khích các bạn giữ Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư để nuôi dù thức thần này chỉ được xếp loại R – Hiếm.

Nguyên nhân là vì thức thần này có vai trò chiến đấu là hồi phục quỷ hỏa. Điều này biến Tọa Phu Đồng Tử  thành một máy bơm quỷ hỏa cho team, hỗ trợ đồng đội hết mình để họ sử dụng hết kỹ năng.

Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi Âm Dương Sư

Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi Âm Dương Sư

Iwin khuyên dùng ngự hồn Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư nào

Iwin khuyên bạn nên build chỉ số 2 – 4 – 6 là  Kháng – Thủ – Máu và gắn những ngự hồn sau cho Tọa Phu Đồng Tử: ngự Chiêu Tài Miêu (cực kỳ nên dùng), ngự Hỏa Linh, ngự Phản Hồn Hương, ngự Mộc Mị.

Bộ kỹ năng của Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư có gì lợi hại

Thức thần Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư có vai trò hỗ trợ đồng đội và là máy bơm quỷ hỏa của team nên bộ kỹ năng của thức thần này cũng liên quan mật thiết đến vai trò đó. Chi tiết Iwin mời bạn tham khảo những thông tin sau:

Skill Hỏa Hồn

Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư sẽ tạo ra một ngọn lửa linh hồn màu xanh để tấn công một mục tiêu và bắt kẻ đó phải chịu nhận sát thương bằng 100% công kích, đồng thời có 50% tỷ lệ nhận được 1 quỷ hỏa. Hiệu quả nâng cấp Iwin nhận thấy là:

  • Level 2: skill tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 3: skill tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 4: skill tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 5: skill tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.

Bộ kỹ năng của Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Skill nội tại Vận Xương Long

Đây chính là skill lấy quỷ hỏa tặng cho cả team của Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư. Với kỹ năng này, mỗi đồng đội khi bước vào đầu trận đấu sẽ nhận ngay 1 quỷ hỏa. Đặc biệt có thể nâng cấp 2 lần như sau:

  • Level 2: Tọa Phu Đồng Tử mang về 2 quỷ hỏa.
  • Level 3: Tọa Phu Đồng Tử mang về 3 quỷ hỏa.

Skill Họa Phúc Tương Sinh

Với skill cuối này, Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư sẽ hy sinh bản thân để hỗ trợ team. 30% thể lực của thức thần này sẽ mất đi để đổi lấy 3 quỷ hỏa. Số quỷ hỏa này đủ để một thức thần dùng skill mạnh nhất của mình để tấn công kẻ thù.

Skill Họa Phúc Tương Sinh cũng chỉ có thể nâng cấp 2 lần như sau: 

  • Level 2: Tọa Phu Đồng Tử mang về thêm 1 quỷ hỏa nữa.
  • Level 3: Lượng máu phải hy sinh giảm còn 20%.

Iwin thấy rằng việc hy sinh bản thân để mang về quỷ hỏa là khá nguy hiểm, do đó cả team lẫn bản thân Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư đều phải cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng sao cho có hiệu quả cao nhất.

Kết luận

Theo đánh giá của tải Iwin thì Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư thực sự là một thức thần rất đáng để bạn nuôi. Đặc biệt là những newbies đừng để bỏ phí thức thần này vì nhất định sẽ có lúc cần dùng tới.