Chi tiết về cách chơi và bộ kỹ năng Cô Hoạch Điểu Ubume Âm Dương Sư

Người chơi Âm Dương Sư hẳn đã không còn xa lạ gì với thức thần Cò SR. Nếu bạn yêu thích Cò SR thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ thức thần Cô Hoạch Điểu Ubume – một phiên bản nâng cấp cực kỳ chất lượng của Cò SR. Và không để các bạn tò mò thêm về Cô Hoạch Điểu, Iwin68 sẽ cùng bạn khám phá nhiều điều thú vị về thức thần này và cách chơi, ngự hồn, build chỉ số và đội hình phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Thức thần Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Thức thần Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Hướng dẫn cơ bản cách chơi Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Để hiểu rõ hơn về cách chơi của thức thần này, mời bạn cùng đọc qua những thông tin mà Iwin đã tìm hiểu và tổng hợp lại bên dưới đây:

Cốt truyện về Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Cô Hoạch Điểu Ubume hay còn được gọi ngắn gọn bằng cái tên Cò. Nàng là một thức thần xinh đẹp và có tấm lòng nhân hậu, rất yêu trẻ con. Nàng luôn muốn bảo vệ những đứa trẻ và nuôi nấng chúng, do đó mà rất ghét nhân loại bỏ rơi con mình.

Cô Hoạch Điểu Ubume mặc y phục trắng, cầm ô che chở cho núi rừng và dùng đôi cánh bao bọc những đứa trẻ. Trong màn sương mờ ảo, có nàng chở che, những đứa trẻ an tâm luyện kiếm mà lớn lên.

Giới thiệu Cô Hoạch Điểu Ubume Âm Dương Sư

Giới thiệu Cô Hoạch Điểu Ubume Âm Dương Sư

Cách chơi Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư hiệu quả

Chơi Iwin mách bạn rằng, nếu trong team bạn không có Tỳ, Cẩu hay bất cứ một thức thần SSR nào khác để dọn map farm rắn thì Cô Hoạch Điểu chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây cũng là thức thần SR phổ biến nhất Âm Dương Sư. 

Nguyên nhân là vì Cô Hoạch Điểu Ubume thể hiện khả năng cực chất trong giai đoạn PvE và PvP, đặc biệt là ở đầu game và có khả năng duy trì đến giữa game. Nhờ đòn cuối có tới 88% sát thương nên thức thần này có khả năng dứt điểm khá ổn.

Khi farm map, Cô Hoạch Điểu Ubume cần target mục tiêu hơn là Cẩu thì mới có thể qua màn nhanh hơn. Khi đi Rắn cũng cần chú ý điểm này. Theo Iwin, đây là một thức thần mà những newbie không nên bỏ qua kẻ sẽ hối tiếc. 

Thông tin thức thần Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Nguyên liệu thức tỉnh Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Hình dáng trước khi thức tỉnh của Cô Hoạch Điểu là một thức thần mình người đầu chim. Sau khi thức tỉnh thì hóa thành một nữ yêu xinh đẹp và tăng thêm 10% sát thương cơ bản. 

Để thức tỉnh Cô Hoạch Điểu, Iwin mách bạn sẽ cần đến 16 lá bùa Phong Chuyển trung cấp, 8 lá bùa Phong Chuyển cao cấp, 16 trống Thiên Lôi trung cấp và 8 trống Thiên Lôi cao cấp. 

Những thuộc tính cơ bản của Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Độ hiếm của Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư được xếp loại SR, cực kỳ quý hiếm. Iwin nhận thấy vai trò chiến đấu của Cô Hoạch Điểu là dame chính và tấn công quần thể. 

Những thuộc tính cơ bản của Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Những thuộc tính cơ bản của Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Cách gắn ngự hồn Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư phù hợp

Với Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư, Iwin có khá nhiều lựa chọn ngự hồn để người chơi có thể tham khảo. Chỉ số Công không bao giờ được vắng mặt khi build thức thần này. Cụ thể về những cách ngự hồn cho Cò như sau:

 • Ngự hồn Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.
 • Ngự hồn Tuyết U Hồn: Công – Chính Xác– Công/Chí Mạng.
 • Ngự hồn Nhật Nữ Tỵ Thời: Công – Công – Công/Chí Mạng
 • Ngự hồn Mị Yêu: Công – Chính Xác – Công/Chí Mạng.

Các chỉ số hiệu quả của bộ kỹ năng Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư 

Cô Hoạch Điểu được sử dụng vô cùng phổ biến trong Âm Dương Sư vì lý do thức thần này vừa sở hữu khả năng sát thương đơn lẻ vừa có thể AoE mạnh mẽ. Do đó mà Iwin muốn giới thiệu bộ kỹ năng của thức thần này tới bạn.

Skill Tản Kiếm

Xuất chiêu đánh thường của skill Tản Kiếm đó là Cô Hoạch Điểu dùng chiếc ô của mình để tấn công 1 mục tiêu với tốc độ mắt thường không thể nhìn thấy. Theo Iwin, hiếm có thức thần nào có khả năng ra đòn nhanh như vậy.

Hiệu quả của lần tấn công đó sẽ gây ra lượng sát thương bằng 80% công kích đồng thời giúp Cô Hoạch Điểu làm giảm 20% phòng ngự của nạn nhân.

Hiệu quả nâng cấp skill Tản Kiếm sẽ như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng .
 • Level 5: tăng thêm +10% sát thương kỹ năng.

Bộ kỹ năng của Cô Hoạch Điểu Ubume Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Skill nội tại Trợ Chiến

Đây chính là skill giúp Cô Hoạch Điểu hỗ trợ đồng đội. Khi đồng đội đánh thường, thức thần này sẽ có 30% tỷ lệ tự động dùng Tản Kiếm để trợ chiến và truy kích kẻ thủ, không cho chúng ngóc đầu lên nổi. 

Một điều mà Iwin thấy hơi tiếc nuối đó là kill này của Cô Hoạch Điểu chỉ có tác dụng trong 1 lượt và lại cũng không thể nâng cấp.

Skill Thiên Trường Hạc Trảm

Lúc này Cô Hoạch Điểu sẽ dùng dù để biến thành một thanh kiếm sắc bén và tấn công quần thể trong 3 lần. Mỗi lần sẽ gây ra lực sát thương bằng 33% lực tấn công. Đặc biệt mục tiêu cuối cùng sẽ phải chịu 88% lực tấn công. 

Thức thần Cô Hoạch Điểu Ubume Âm Dương Sư ra sân

Thức thần Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư ra sân

Khi dùng tăng Cấp – Sao bạn sẽ được ngẫu nhiên tăng 1 cấp Thuật Pháp. Hiệu quả khi nâng cấp skill này được Iwin tổng hợp như sau:

 • Level 2: tăng sát thương thuật pháp +6%.
 • Level 3: tăng thêm sát thương thuật pháp +6%.
 • Level 5: tăng thêm sát thương thuật pháp +6%.
 • Level 5: tăng thêm sát thương thuật pháp +6%.

Kết luận

Với những người mới chơi Âm Dương Sư thì Cô Hoạch Điểu là một sự lựa chọn hợp lý mà bạn sẽ không hối hận khi nuôi. Chắc hẳn qua bài viết này của tải Iwin, bạn cũng có thể biết thêm về độ phổ biến và sức mạnh của thức thần này.