Cách chơi mạnh nhất của Bạch Đồng Tử Shiro Douji Âm Dương Sư

Thức thần Bạch Đồng Tử Shiro Douji sở hữu một ngoại hình tương đối dễ thương nhưng có một vấn đề là giới tính vẫn đang còn gây tranh cãi. Đây cũng là bạn thân của Hắc Đồng Tử, vậy cùng Iwin68 tìm hiểu về vị thức thần này nhé.

Thức thần Bạch Đồng Tử Shiro Douji trong Âm Dương Sư

Thức thần Bạch Đồng Tử Shiro Douji trong Âm Dương Sư

Thời gian gần đây, cách chơi Bạch Đồng Tử Shiro Douji được khá nhiều người tìm hiểu và tò mò. Do đó Iwin đã viết bài chi tiết về các thông tin, cách chơi và cách ngự hồn của thức thần này để bạn đọc tham khảo như dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi Bạch Đồng Tử Shiro Douji Âm Dương Sư mới nhất

Để thành thạo tướng Bạch Đồng Tử Shiro Douji là không hề khó, đặc biệt khi bạn đã có được những thông tin quý giá về thức thần này từ cách chơi Iwin.

Thông tin về đặc điểm của Bạch Đồng Tử

Với cái tên và ngoại hình tương đồng, Bạch Đồng Tử Shiro Douji là bạn thân của Hắc Đồng Tử. Tuy nhiên về sức mạnh thì Bạch Đồng Tử Shiro Douji có phần lép vế hơn, không hợp meta và khá kén đội hình chiến đấu.

Thay vào đó, Bạch Đồng Tử Shiro Douji rất mạnh khi đi chung với Hấp Huyết Cơ và Hắc Đồng Tử. Điều này là do thức thần này có khả năng hồi sinh và trở lại chiến đấu khiến team bạn không kịp trở tay. 

Để đi PvE thì cầm Bạch Đồng Tử Shiro Douji khá vui với hiệu ứng đẹp. Tuy nhiên khi đi PvP/Rắn/Kì Lân thì tướng này lại không tỏ ra hữu dụng nhiều. Khi lên full skill, full ngự 6 hột và full skill thì sức mạnh của thức thần này cũng khá ổn áp. 

Với đặc điểm ngoại hình cute, dễ thương, Bạch Đồng Tử Shiro Douji được nhiều người chọn nuôi cho ra sân cho vui.

Skin của thức thần Bạch Đồng Tử Âm Dương Sư

Skin của thức thần Bạch Đồng Tử Âm Dương Sư

Nguyên liệu để thức tỉnh Bạch Đồng Tử Shiro Douji

Để thức tỉnh Bạch Đồng Tử Shiro Douji, người chơi cần phải thu thập đủ các nguyên liệu là: 16 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 8 Bùa Phong Chuyển cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp, 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Theo những gì Iwin tìm được thì hiệu quả thức tỉnh của Bạch Đồng Tử Shiro Douji chính là mở khóa kỹ năng bất diệt.

Những thuộc tính cơ bản của Truy Nguyệt Thần Shiro Douji Âm Dương Sư 

Bạch Đồng Tử có độ hiếm là SR và giữ vai trò dame AoE và đánh đơn phụ trợ cho team. Mở khóa nội tại skill 2 sẽ giúp thức tỉnh

Những thuộc tính cơ bản của Bạch Đồng Tử.

Những thuộc tính cơ bản của Bạch Đồng Tử

Ngự hồn Bạch Đồng Tử Shiro Douji phù hợp nhất

Theo kinh nghiệm của Iwin, Bạch Đồng Tử nên được build theo hai hướng Công – Công – Chí Mạng hoặc Tốc – Máu/ Kháng – Máu. Bạn có thể sử dụng những ngự hồn quen thuộc như Phá Thế, Minh Ốc, Võng Thiết.

Theo những gì Iwin tìm hiểu được thì từng có một người chơi đã ngự Luân Đạo cho thức thần này và đem đến sức sát thương khủng và sử dụng skill 3 được tới hai lần, rất đáng để tìm hiểu.  

Ngự hồn Bạch Đồng Tử Shiro Douji phù hợp nhất

Ngự hồn phù hợp cho Bạch Đồng Tử Âm Dương Sư

Khám phá bộ kỹ năng của Bạch Đồng Tử Shiro Douji Âm Dương Sư

Thực sự mà nói thì Bạch Đồng Tử  không phải là một thức thần quá mạnh, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng khá khó dùng. Đa số người chơi nuôi thức thần này vì độ dễ thương hơn là vì khả năng chiến đấu. 

Tuy nhiên, thực sự thì không có thức thần nào là phế trong Âm Dương Sư. Nếu bạn lên full 6 hột thì Bạch Đồng Tử cũng vẫn bá đạo như thường. Bạn có thể tham khảo thông tin về bộ kỹ năng của tướng này được Iwin tổng hợp như sau:

Skill Bạch Hình

Khi đánh thường, skill Bạch Hình sẽ giúp Bạch Đồng Tử tấn công kẻ địch và gây ra một lực sát thương bằng 100% công kích của bản thân. Với các cấp độ khác sẽ tăng dần +5% sát thương như sau:

  • Level 2: thêm +5 sát thương kỹ năng cho Bạch Đồng Tử.
  • Level 3: thêm +5 sát thương kỹ năng cho Bạch Đồng Tử.
  • Level 4: thêm +5 sát thương kỹ năng cho Bạch Đồng Tử
  • Level 5: thêm + 10 sát thương kỹ năng cho.

Skill Bất Diệt

Đây là một skill khá đơn giản nhưng cũng khá hữu dụng vào những phút cuối của trận đấu khi máu của địch xuống thấp. Khi có bất cứ kẻ nào của team đối thủ tử vong, nội tại Bất Diệt của Bạch Đồng Tử sẽ được kích hoạt.

Khi được kích hoạt, Bạch Đồng Tử sẽ dùng skill này để tấn công một mục tiêu bất kỳ bằng kỹ năng Bạch Hình.

Skill Chiêu Hồn

Với skill này, Bạch Đồng Tử có thể triệu hồi ra một Bánh Bao Lớn và gây sát thương AOE 106% lên toàn team địch. Đồng thời sẽ gọi hồn tất cả những thức thần đã chết cả bên địch và bên ta sau đó sẽ tấn công vào một mục tiêu bất kỳ.  

Sau đó Bạch Đồng Tử sẽ tạo ra một Bánh Bao Nhỏ để tăng 40% kháng hiệu ứng và bảo vệ toàn đội trong một lượt. Dù sát thương có lớn hay nhỏ cỡ nào thì cũng sẽ đều đỡ được hết. Tuy nhiên việc này chỉ có thể diễn ra trong một lần. 

Khám phá bộ kỹ năng của Bạch Đồng Tử Shiro Douji Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của thức thần Bạch Đồng Tử Âm Dương Sư

Bạch Đồng Tử còn có khả năng triệu hồi các hồn phách của những kẻ địch đã chết và kế thừa 100% công của mục tiêu. Khi vừa tỉnh dậy, thức thần này sẽ đánh thường lên mục tiêu ngẫu nhiên. Các cấp độ cao hơn tương tự như sau:

  • Level 2: +5% sát thương thêm.
  • Level 3: +5% sát thương thêm.
  • Level 4: +5% sát thương thêm.
  • Level 5: +5% sát thương thêm.

Với skill cuối cùng này, Bạch Đồng Tử sẽ cần phải tiêu hao 3 quỷ hỏa.

Kết luận

Thành thực mà nói thì Bạch Đồng Tử không phải là một thức thần hữu dụng trong chiến đấu mà bạn có thể tin tưởng. Bù lại thì tải Iwin thấy rằng thức thần này có skin đẹp và quả thực rất đáng yêu, nuôi cho vui cũng không có vấn đề gì.