Cách chơi Mật Đào Giới Tử (Peach Maki vs Karashi) Âm Dương Sư

Trong đội hình hầu hết ai cũng sẽ dành một vị trí cho tướng chuyên hồi máu, và sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi vị tướng đó có cả khả năng kéo Tốc cho toàn team đúng không nào? Vậy thì thức thần SR Mật Đào Giới Tử Peach Maki vs Karashi chắc chắn là đáp án mà bạn đang tìm kiếm mà Iwin đã chia sẽ dưới đây.

Vậy cụ thể thông tin cũng như kinh nghiệm khai thác bộ kỹ năng, ngự hồn cho vị thức thần cấp R này như thế nào, Iwin sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Mật Đào Giới Tử tại Âm Dương Sư

Mật Đào Giới Tử (hay còn gọi là Peach Maki vs Karashi) là một bộ đôi trong Âm Dương Sư có vẻ ngoài rất đáng yêu gồm cô bé Mật Đào và một chú thỏ tên là Giới Tử. Bộ đôi này luôn kề vai sát cánh cùng nhau không bao giờ tách rời, sẵn sàng hy sinh cho nhau trong những khoảnh khắc sinh tử.

Trong đội hình thì nhiệm vụ chính của cặp đôi dễ thương này chính là kéo tốc cho đồng minh. Nhưng thay vì buff công hoặc kháng như Sơn Thố và Liêm Dứu thì Mật Đào Giới Tử có phần ấn tượng hơn nhờ có thêm khả năng hồi thể lực cho toàn team.

Hình ảnh của Mật Đào Giới Tử trong Âm Dương Sư

Hình ảnh của Mật Đào Giới Tử trong Âm Dương Sư

Ngoài ra thì theo như Iwin nhận thấy, Maki Karashi có khả năng sống sót tốt hơn trong trận chiến nhờ nội tại có tỷ lệ giúp giảm bớt sát thương phải nhận. Bạn có thể linh động căn cứ vào tình hình thực tế mà lựa chọn cặp đôi đáng yêu này hay Thố và Dứu.

Thuộc tính cơ bản của Mật Đào Giới Tử trong Âm Dương Sư

Chỉ có định hướng đúng về vai trò chiến đấu của Mật Đào Giới Tử trong đội hình thì mới có thể khai thác tối đa sức mạnh của vị thức thần này, các thông tin mà hướng dẫn chơi Iwin liệt kê sau đây sau đây sẽ có ích cho bạn :

 • Về xếp loại: R – hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: hỗ trợ, phục hồi thể lực.
 • Thức tỉnh:  mở khóa kỹ năng “Thỏ Cai Ngục – Kiên Nghị”

Nếu muốn thức tỉnh thành công vị thức thần này thì người chơi cần phải thu thập những loại nguyên liệu nào và số lượng ra sao? Iwin sẽ cung cấp cho bạn dưới đây nhé:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.

Thuộc tính cơ bản của Peach Maki vs Karashi trước và sau thức tỉnh

Thuộc tính cơ bản của Peach Maki vs Karashi trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Mật Đào Giới Tử

Thức thần Peach Maki vs Karashi là thức thần hỗ trợ hồi máu kèm kéo tốc nên theo kinh nghiệm của Iwin, nên ưu tiên dòng phụ Tốc để đi trước kéo thanh hành động cho team, đồng thời giúp đẩy lùi lượt đánh của địch một cách hiệu quả. 

Ngoài ra bạn cần chú trọng phát huy cao những cách trang bị ngự hồn cho phòng thủ để nâng cao khả năng sống sót, nhất là máu: Hỏa Linh, Chiêu Tài, Kính Cơ, Phản Hồn Hương, Mộc Mị, Địa Tạng,…

Thức thần Peach Maki vs Karashi là một tanker cho đội hình

Thức thần Peach Maki vs Karashi là một tanker cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Mật Đào Giới Tử Âm Dương Sư

Để thức thần Mật Đào Giới Tử phát huy tốt nhất sức mạnh hồi thể lực cho bản thân và đồng đội thì cần phải khai thác tốt bộ kỹ năng, ngay sau đây Iwin sẽ gửi đến các bạn chi tiết nhất về kinh nghiệm của những cao thủ trong Âm Dương Sư:

Kỹ năng 1: Thố Ngục Tốt – Sất Trách

Với kỹ năng này, Peach Maki vs Karashi tiến tới một cách cực nhanh hướng vào một mục tiêu và tấn công gây ra sát thương bằng 100% công kích bản thân.

Sức sát thương của nhân vật tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Thố Ngục Tốt – Kiên Nghị (Nội Tại)

Với kỹ năng này thì khi nhận sát thương từ kẻ địch Giới Tử có 30% tỷ lệ thay cho Mật Đào gánh chịu 50% sát thương phải chịu. Có lẽ chính vì tính cảm động bởi hành động sát vai chiến đấu như thế nên trong tên thức thần có cả 2 chứ không chỉ mình main chính như các thức thần khác.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SR Mật Đào Giới Tử

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SR Mật Đào Giới Tử

Kỹ năng 3: Mật Đào – Địa Ngục Ngẫu Tượng

Khi thi triển kĩ năng 3 thì sẽ có tỉ lệ 15% tăng thanh hành động cho toàn đội, đồng thời giúp hồi phục một lượng tương đương 6% máu của Peach Maki vs Karashi cho tất cả thành viên.

 • Cấp 2: Lượng máu hồi phục tăng lên thành 8%.
 • Cấp 3: Thanh hành động được tăng lên đến 20%.
 • Cấp 4: Lượng máu hồi phục tăng lên thành 10%.
 • Cấp 5: Thanh hành động được tăng lên đến 25%.

Kết luận

Với những kinh nghiệm chân thực nhất mà tải Iwin đã chia sẻ về thức thần Mật Đào Giới Tử ( Peach Maki vs Karashi), hy vọng rằng có thể trở thành nguồn thông tin hữu ích giúp bạn phát triển tốt nhất sức mạnh kéo tốc và hồi máu ấn tượng của vị thức thần cấp R này.