Bí quyết chơi thức thần Vu Cúc Trùng (Okikumushi) Âm Dương Sư

Để nuôi được một thức thần Okikumushi Âm Dương Sư mạnh không phải là điều đơn giản mà cần có thời gian chăm sóc như chăm con mọn thực sự. Đầu tiên bạn phải chọn thức thần để nuôi, chăm up skill, up hột, mua skin… đủ việc cả.

Và đễ hỗ trợ bạn, Cổng game bài Iwin sẽ giới thiệu với bạn về một thức thần SR cực đáng nuôi đó là Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư. Tham khảo bên dưới đây để chinh phục thức thần này bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Okikumushi

Skin thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Những điều bạn cần biết về cách chơi Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Để nuôi và chơi thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư một cách hiệu quả nhất bạn cần biết những điều gì? Đọc ngay lưu ý của chơi Iwin bên dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Đôi nét về Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Ánh nắng ấm áp rải xuống rừng dâu, những côn trùng nhỏ nhấm nháp lá cây với cái miệng há to. Cô gái Vu Cúc Trùng nửa bướm nửa trùng lại tựa vào gốc dâu tằm, nhẹ nhàng động viên và dạy dỗ chúng.

Trong chiến đấu, sức mạnh của thức thần này cũng khá khủng và được nhiều người chơi yêu thích. Ngoại hình của Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư cũng rất xinh đẹp với nhiều skin khác nhau.

Những điều bạn cần biết về cách chơi Vu Cúc Trùng Okikumushi Âm Dương Sư

Thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Cách chơi Vu Cúc Trùng Okikumushi Âm Dương Sư 

Thức thần Vu Cúc Trùng Okikumushi là chị em bạn dì với hội rút độc. Skill của nàng ta theo dạng random diện rộng, có phần hơi giống Shiba nhưng tấn công nhiều phát hơn và tốn ít mana.

Thức thần này được đông đảo người chơi nhận xét là không thua gì đại chiêu của các đại thần damage đơn, chưa kể còn có các lượt sau thanh cơ stack thêm tầng độc. 

Vì vậy người chơi Âm Dương Sư rất hứng thú đến thức thần Vu Cúc Trùng. Những thông tin về thức thần này được người chơi cực kỳ săn đón và gây nên một cơn sốt.

Nguyên liệu thức tỉnh Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Để thức tỉnh thức thần Vu Cúc Trùng, bạn sẽ cần đến những nguyên liệu sau: 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, thêm 16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp, cộng với 8 Trống Thiên Lôi trung cấp và 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư được xếp loại SR siêu hiếm và có vai trò chiến đấu là tấn công quần thể.

Thuộc tính cơ bản của thức thần Vu Cúc Trùng Okikumushi Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp nhất với Vu Cúc Trùng Okikumushi Âm Dương Sư

Để ngự hồn cho thức thần Vu Cúc Trùng bạn nên sử dụng những bộ ngự hồn giúp tăng độ chính xác của sát thương như Hỏa Linh và Bạng Tinh đều ổn.  

Bộ kỹ năng thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư có gì

Là một thức thần có vai trò tấn công nên thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư cũng có bộ kỹ năng xịn sò như những thức thần SR khác. Cùng Iwin xem thử bộ kỹ năng của thức thần này có gì hay ho không nhé!

Skill Thổ Ti

Thức thần  Vu Cúc Trùng sẽ phun độc vào mục tiêu và gây cho địch sát thương bằng 60% công kích và 100% xác suất thêm 1 tầng Độc cấp 1 làm giảm 10% tốc độ và giảm 10 điểm phòng ngự

Skill này sẽ gây sát thương gián tiếp trong 2 lượt. Sát thương của skill này khi được nâng cấp như sau:  

 • Level 2: Sát thương của kỹ năng tăng lên thành 66%.
 • Level 3: Độc dược tăng lên 2 cấp.
 • Level 4: Sát thương của kỹ năng tăng lên thành 72%.
 • Level 5: Độc dược tăng lên 3 cấp.

Skill Phá Kiển

Đây là nội tại của thức thần Vu Cúc Trùng giúp gây một cú nổ độc tại thành và tạo cho mục tiêu một debuff Độc. Với skill này, 

 • Level 2: Sát thương gián tiếp tăng lên +12%.
 • Level 3: Tăng 1 cấp Độc trong 1 lượt sau khi đã nổ 100%.
 • Level 4: Sát thương gián tiếp tăng lên +16%.
 • Level 5: Hiệu quả sát thương do Độc kéo dài trong 2 lượt.

Ngự hồn phù hợp nhất với Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư

Skill Trùng Chi Độc 

Với skill này sẽ tiêu hao 2 quỷ hỏa. Thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư sẽ phun kịch độc ra 5 lần để công kích kẻ thù. Mỗi lần phun độc sẽ gây ra cho nạn nhân 30% sát thương. Đồng thời cũng sẽ ưu tiên chưa bị tấn công. 

Xác suất thêm 2 cấp độc trong 2 lượt là 100%. Khi nâng cấp Trùng Chi Độc sẽ cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: Công kích của độc dược tăng 3 cấp.
 • Level 3: Sát thương kỹ năng này tăng thành 36%.
 • Level 4: Công kích tăng lên 6 lần.
 • Level 5: giảm một quỷ hỏa khi dùng skill này.

Skill Trùng Chi Độc 

Thức thần Vu Cúc Trùng Âm Dương Sư ra sân

Kết luận

Với những thông tin trên từ Iwin, bạn sẽ hiểu chi tiết về cách chơi và ngự hồn cho thức thần Vu Cúc Trùng  Okikumushi Âm Dương Sư. Đây là một thức thần mạnh, thậm chí ngang với những tay damage đơn.

Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích và được người đọc yêu thích. Và nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về các thức thần Âm Dương Sư thì hãy ghé ngay đăng ký Iwin để cập nhật chính xác nhất nhé!