Giới thiệu thức thần Truy Nguyệt Thần Oitsukigami Âm Dương Sư

Là một thức thần đa năng, Truy Nguyệt Thần Oitsukigami được rất nhiều người chơi Âm Dương Sư yêu thích. Sự có mặt của thức thần này sẽ giúp thay thế được nhiều vị trí khác trong team và chơi được nhiều chiến thuật khác nhau, hãy cùng Iwin tìm hiểu về vị thức thần này nhé. 

Oitsukigami

Thức thần Truy Nguyệt Thần trong Âm Dương Sư

Với những ưu điểm như thế, cách chơi Truy Nguyệt Thần sao cho thật hiệu quả luôn được nhiều người chơi tìm kiếm. Nếu bạn chưa tìm được một cách chơi hợp lý, hãy tham khảo ngay hướng dẫn của Iwin dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi ngự hồn Truy Nguyệt Thần Âm Dương Sư chi tiết

Để có thể hiểu rõ về thức thần này, chơi Iwin đã tìm hiểu và trải nghiệm thức thần Truy Nguyệt Thần và rút ra những kinh nghiệm sau:

Đặc điểm của Truy Nguyệt Thần

Nguồn gốc của Truy Nguyệt Thần là một hồn ma xinh đẹp sống trong đền nhưng khó lòng mà chạm tới. Nàng được dân chúng coi là nữ thần bảo hộ, giúp người khác trọn đầy ước nguyện nhưng liệu sự thật có phải như vậy?

Trong ván game, Truy Nguyệt Thần không cần trực tiếp bơm quỷ hỏa mà còn sử dụng 2 lửa ở skill 3, tuy nhiên lại đẩy thanh quỷ hỏa của toàn đội lên nhanh chóng. Có thức thần này, lượng mana sẽ tăng lên theo lượt hành động của team. 

Nội tại của Truy Nguyệt Thần có tác dụng giống ngự hồn Hỏa Linh và có ngay 5 quỷ hỏa khi vừa mới vào trận. Thêm vào đó thức thần này còn giúp buff tốc và sát thương cho toàn đội và tự giải hiệu ứng xấu khá hiệu quả. 

Hướng dẫn cách chơi ngự hồn Truy Nguyệt Thần Âm Dương Sư chi tiết

Skin của thức thần Truy Nguyệt Thần Âm Dương Sư 

Nguyên liệu để thức tỉnh thức thần Truy Nguyệt Thần 

Để thức tỉnh Truy Nguyệt Thần, bạn cần tìm đủ các nguyên liệu sau: 16 Thủy Linh Lý trung cấp, 8 Thủy Linh Lý cao cấp, 16 Thiên Lôi trung cấp và 8 Trống Thiên Lôi cao cấp. Hiệu quả thức tỉnh sẽ làm 

Nhiệm vụ khi ra sân của thức thần Truy Nguyệt Thần

Khi ra sân, Truy Nguyệt Thần sẽ cần phải lập tổ đội cùng Sơn Thố của người khác thắng 10 trận bất kỳ, lập tổ đội cùng Thổ Hoàn của người khác trong 20 trận thắng bất kỳ và cuối cùng là đánh bại Huy Dạ Cơ trong trận PvP.

Những thuộc tính cơ bản của Truy Nguyệt Thần Oitsukigami Âm Dương Sư 

Truy Nguyệt Thần là một thức thần được xếp loại SR – siêu hiếm. Theo những quan sát của Iwin thì thức thần này có vai trò hỗ trợ và hồi quỷ hỏa trong trận đấu.

Những thuộc tính cơ bản của Truy Nguyệt Thần Oitsukigami Âm Dương Sư 

Những thuộc tính cơ bản của Truy Nguyệt Thần

Ngự hồn phù hợp với Truy Nguyệt Thần Oitsukigami Âm Dương Sư 

Ngự hồn cho Truy Nguyệt Thần khá đa dạng nhưng theo Iwin thì hướng build phù hợp nhất vẫn là Tốc – Kháng – Máu. Cụ thể các ngự hồn nên dùng đó là Chiêu Tài, Mộc Mị, Thế Hồn, U Cốc.  

Những skill có trong bộ kỹ năng của thức thần Nhân Diện Thụ Âm Dương Sư

Truy Nguyệt Thần nổi tiếng đa – zi – năng cũng một phần là nhờ vào bộ kỹ năng chất lượng của thức thần này. Hãy cùng Iwin khám phá ngay nhé!

Skill Khiếu Nguyệt

Ở trạng thái đánh thường, Truy Nguyệt Thần dùng nguyệt chi ấn để tấn công một địch nhân và gây ra lực sát thương bằng 100% công kích và bản thân thức thần này được tăng thêm 20% thanh hành động. 

Các cấp sau tương tự với những thay đổi như sau:  

 • Level 2: Truy Nguyệt Thần tăng thêm +5% sát thương kỹ năng. 
 • Level 3: Truy Nguyệt Thần tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Truy Nguyệt Thần tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: Ở cấp độ cuối, thức thần này tăng thêm +10% sát thương kỹ năng.

Những skill có trong bộ kỹ năng của thức thần Nhân Diện Thụ Oitsukigami Âm Dương Sư

Skill 1 của thức thần Truy Nguyệt Thần

Skill Truy Nguyệt

Truy Nguyệt là skill nội tại của Truy Nguyệt Thần Oitsukigami và khi đánh thường ở đầu mỗi hiệp sẽ giúp tăng 1 bậc quỷ hỏa cho toàn đôi. Các level cao hơn sẽ như sau:

 • Level 2: Đẩy thanh quỷ hỏa tăng lên 2 bậc.
 • Level 3: Đẩy thanh quỷ hỏa tăng lên 3 bậc.
 • Level 4: Đẩy thanh quỷ hỏa tăng lên 4 bậc. 

Thanh quỷ hỏa là 5 ô nằm bên dưới quỷ hỏa đó. Mỗi lần đến lượt đồng đội trong team thanh quỷ hỏa sẽ tăng 1 bậc. Đủ 5 bậc thì sẽ tự reset và cộng thêm 3,4,5 quỷ hỏa miễn phí. Truy Nguyệt Thần Oitsukigami giúp team có quỷ hỏa nhanh hơn.

Skill U Nguyệt Hoa

Ở trạng thái thông thường, Truy Nguyệt Thần sẽ  giúp tất cả các thành viên trong đội nhận hiệu ứng chúc phúc, hiệu ứng này duy trì đến lượt đánh tiếp theo của thức thần này và sẽ không thể bị giải trừ. 

Skill U Nguyệt Hoa Oitsukigami

Đội hình với Truy Nguyệt Thần trong chiến đấu

Cùng với đó, mỗi chiêu đánh của Truy Nguyệt Thần Oitsukigami sẽ khiến mục tiêu nhận được thêm 10 điểm tốc độ và tăng thêm một bậc ở thanh hồi quỷ hỏa cuối mỗi lượt đánh. Các level mạnh hơn sẽ như sau:

 • Level 2: tăng thêm 10% hiệu quả công kích cho toàn đội.
 • Level 3: tăng tốc độ của đồng đội lên 20 điểm.
 • Level 4: tăng công kích của Truy Nguyệt Thần Oitsukigami lên thành 20%.
 • Level 5: sau khi dùng kỹ năng Truy Nguyệt Thần Oitsukigami nhận được một lớp là chắn để ngăn chặn những hiệu ứng xấu.

Đây là skill cuối cực xịn của Truy Nguyệt Thần giúp nâng cao cả sức mạnh của chính thức thần này và buff đồng đội cực xịn nên được rất nhiều người yêu thích.

Kết luận

Truy Nguyệt Thần là một thức thần thật sự xịn sò mà tải Iwin muốn giới thiệu với bạn. Mong rằng qua những thông tin trên đây bạn có thể chinh phục được vị thức thần Âm Dương Sư này và dành chiến thắng.