Noukanshi – Thức thần Âm Dương Sư và những điều cần biết

Nhập Liệm Sư Noukanshi là một thức thần mới ra mắt vào năm 2020 và rất được yêu thích từ câu chuyện đến sức mạnh. Đây rất xứng đáng là một vì thức thần được tin cậy vì những gì mà thức thần này có thể làm được tại Iwin.

Noukanshi

Câu chuyện của Nhập Liệm Sư trong Âm Dương Sư

Vì thời gian ra mắt chưa lâu nên vị thức thần này còn khá mới với một số người chơi. Nhiều người cũng muốn trải nghiệm sức mạnh của Nhập Liệm Sư nhưng chưa rành về cách thức. Vì vậy Iwin đã viết bài này để có thể hỗ trợ người chơi.

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để cầm Nhập Liệm Sư Noukanshi trong Âm Dương Sư hiệu quả nhất?

Thức thần Nhập Liệm Sư Noukanshi vốn là một vị tướng mạnh, càng về sau càng có sức sát thương lớn. Tuy vẻ mặt có hơi già cỗi nhưng Nhập Liệm Sư quả thực rất được việc. Chi tiết anh em có thể tham khảo gợi ý của hướng dẫn chơi Iwin bên dưới đây.

Nhập Liệm Sư Noukanshi có những ưu điểm nổi trội như là có thể gây sát thương liên tục, sau khi triệu hồi Chức Tuyết có khả năng chống chịu tốt. Đồng thời thức thần này cũng sở hữu 2 kỹ năng luân phiên gây ra sát thương. 

Kỹ năng sát thương đặc biệt của Nhập Liệm Sư Noukanshi là Li Hồn. Skill này gây sát thương theo máu tối đa của địch và giúp 1 có một sức mạnh kinh người.

Về nhược điểm, kỹ năng Li Hồn dễ bị phá vỡ và giải trừ, đồng thời cũng có thể bị kháng. Với skill Quan Tài Khai Hoa thì Nhập Liệm Sư cũng cần thời gian để hồi chiêu. Khi sử dụng skill này mà dính Mị Yêu thì khá nguy hiểm. 

Làm thế nào để cầm Nhập Liệm Sư trong Âm Dương Sư hiệu quả nhất?

Skin của thức thần Nhập Liệm Sư Âm Dương Sư 

Những thông tin cơ bản Hoang Âm Dương Sư

Nhập Liệm Sư là thức thần được xếp loại SR và siêu hiếm. Vai trò chiến đấu của vị tướng này chính là tấn công đơn thể.

Cách ngự hồn cho 1 Âm Dương Sư được Iwin đề cử

Vị tướng Nhập Liệm Sư có thể dùng ngự công hoặc ngự thủ đều được, tùy theo tình hình team ra sao/ Tối ưu là Tốc/ Công – Công – Crit/ Crit dame.  Những ngự hồn Iwin đề cử cho bạn đó là: 

 • Châm Nữ: Ngự hồn này sẽ hỗ trợ skill Quan Tài Khai Hoa, giúp Nhập Liệm Sư tấn liên tục tấn công đội hình địch và kích hoạt được nhiều Châm Nữ.
 • Trấn Mộ: Đây cũng là skill hỗ trợ cho skill cuối của Nhập Liệm Sư, giúp tăng thêm sát thương dựa trên máu của vị thức thần này. Điều này giúp thức thần này tạo ra một lực sát thương kinh người khi thấp máu. 
 • Địa Tạng: Iwin thấy rằng đây là ngự hồn giúp Nhập Liệm Sư vừa có lực sát thương lớn vừa có khả năng chống chịu, thủ tốt.

Những thông tin cơ bản Hoang Âm Dương Sư Noukanshi

Thông tin thức thần Nhập Liệm Sư

Chi tiết bộ kỹ năng của thức thần Nhập Liệm Sư

Cũng giống như đa số các thức thần khác của Âm Dương Sư, thức thần Nhập Liệm Sư cũng có 3 skill. Những kỹ năng của thức thần Nhập Liệm Sư được Iwin viết lại như sau:

Skill Lễ Tang:

Với skill đầu tiên này, Nhập Liệm Sư đánh thương sẽ dùng sức phụ của Minh Giới để tại ra 100% sát thương cho kẻ địch. Ở các level sau, skill này thể hiện sức mạnh như sau: 

 • Level 2: Cộng thêm +5% sát thương kỹ năng cho Nhập Liệm Sư
 • Level 3: Tăng tiếp +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Tăng tiếp +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: Tăng tiếp +10% sát thương kỹ năng.

Chi tiết bộ kỹ năng của thức thần Nhập Liệm Sư Noukanshi

Skill Lễ Tang của Nhập Liệm Sư

Skill Li Hồn

Đây chính là skill nội tại của Nhập Liệm Sư. Li Hồn khi đánh thường sẽ tại ra sát thương bằng 211% tấn công và để lại một tâng Hồn Khích. Hồn Khích cũng được chia làm 5 tầng với sát thương gián tiếp. 

Lượng sát thương gián tiếp của Hồn Khích có mức sát thương lần lượt từ  đến 5 là 15%, 30% 60%.120% và 240% máu tối đa và không vượt quá 500% công của Nhập Liệm Sư. Những level sau của skill Li Hồn sẽ cho kết quả sát thương là:

 • Level 2: Mức sát thương tăng lên thành 221%.
 • Level 3: Mức sát thương tăng lên thành 232%.
 • Level 4: Mức sát thương tăng lên thành 244%.
 • Level 5: Giảm tiêu hao được một quỷ hỏa. Toàn bộ skill này sẽ làm tiêu hao 2 quỷ hỏa của Nhập Liệm Sư.

Noukanshi

Bộ kỹ năng của thức thần Nhập Liệm Sư Âm Dương Sư

Skill Quan Tài Khai Hoa

Đây là skill cuối và cũng là mạnh nhất của Nhập Liệm Sư. Với skill Quan Tài Khai Hoa, thức thần này có thể triệu hồi Chức Tuyết trong một lượt, đồng thời cũng tự giảm 50% tốc, tăng 250% thủ cơ bản, 70% kháng hiệu ứng. 

Khi đối phương kết thúc lượt, nếu Nhập Liệm Sư không bị dính hiệu ứng sẽ gây cho mục tiêu đó và một kẻ có máu thấp nhất một sát thương bằng 20% công. Trong mỗi lượt hành động, mỗi quỷ hỏa mà địch sử dụng sẽ làm tăng 10% sát thương.

Muốn làm được điều trên, điều kiện tiên quyết là Nhập Liệm Sư không bị dính phải các hiệu ứng như đóng băng, ngủ sâu, choáng và biến hình. Các level cao hơn của skill Quan Tài Khai Hoa là: 

 • Level 2: Mức sát thương tăng lên đến 25%.
 • Level 3: Khi địch sử dụng quỷ hỏa thì sát thương của 1 sẽ tăng lên đến 20%.
 • Level 4: Mức sát thương tăng lên đến 30%.
 • Level 5: Giảm một lượt hồi chiêu. Tổng cộng skill này sẽ tiêu hoa 3 quỷ hỏa và mất 2 lượt hồi chiêu.

Kết luận

Với những hướng dẫn chi tiết trên của đăng ký Iwin về thức thần Nhập Liệm Sư Noukanshi và cách chơi của vị tướng này, hy vọng các anh em sẽ có thể tích lũy được những bí quyết của riêng minh. Chúc anh em có thể cầm thức thần này thật hiệu quả.