Iwin hướng dẫn cách truy tìm thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Một số thức thần Âm Dương Sư thường bị mang danh rất oan là thức thần phế. Nhưng thực chất liệu có đúng như vậy? Iwin sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó trong bài viết này. Và thức thần sẽ được ra mắt các bạn trong bài viết này chính là Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư, lấy cảm hứng từ một yêu quái nổi tiếng trong truyền thuyết Nhật Bản. Chi tiết về thức thần này đã được Iwin tổng hợp bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư

Với người chơi Âm Dương Sư có lẽ đều không xa lạ gì với những nhiệm vụ tối ngày của game được cập nhật, làm mới liên tục. Điều này cũng đã làm nên nét đặc trưng thu hút của tựa game Onmyoji đến từ xứ sở hoa anh đào này.

Và trong những nhiệm vụ đó, thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư của chúng ta ở đâu nhỉ, hãy cùng hướng dẫn chơi Iwin khám phá ngay nhé!

Truyền thuyết Đồ Bích Âm Dương Sư

Nurikabe trong tiếng Nhật có nghĩa là tường đã trát, hay tường đá. Đây chính là một yêu quái được nhân cách hóa từ những trở ngại xuất hiện bất chợt trong đời sống con người. 

Đồ Bích thường trà trộn và cuộc sống của con người và trở thành bức tường vô hại trong nhà, hoặc cũng có thể xuất hiện ngoài trời, xuất hiện từ nông thôn đến thành thị. 

Trong mắt người thường thì thức thần này không hề tồn tại. Thế nhưng nó lại đủ cao để người thường không thể trèo qua, đủ rộng để ngăn ai muốn đi đường vòng. Đây đích thực là hiện thân của những trở ngại trong đời thường.

Thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Chi tiết về cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư

Theo nhận định của Iwin và đông đảo người chơi Âm Dương Sư khác thì thức thần Đồ Bích gần như không có hiệu quả trong chiến đấu. Thậm chí một số người còn nói rằng thức thần này vô dụng như những gì một viên đá có thể làm được.

Thế nhưng thực sự thì Đồ Bích còn giữ vai trò là một thức thần bí ẩn trong game và người chơi Âm Dương Sư buộc phải tìm thức thần này mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Nhiệm vụ này được giao và cập nhật mỗi ngày. Người chơi sẽ cần phải tìm những thức thần bị giấu kín ở các map mới hoàn thành được nhiệm vụ đó. Nếu cần biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo cách chơi Âm Dương Sư tại Iwin.

Mặt khác, thức thần Đồ Bích cũng có một chút công hỗ trợ team khi có thể giúp buff phòng thủ cho cả team trong 2 lượt với chỉ số là 40% + 20% thủ của chính mình.

Những nguyên liệu cần có để thức tỉnh Đồ Bích Âm Dương Sư

Đồ Bích cũng giống như hầu hết những thức thần loại N Âm Dương Sư: không thể nâng cấp.

Những thuộc tính cơ bản của Đồ Bích Norikabe

Thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư được xếp loại: N – Loại Thường, có công dụng lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng. Vai trò chiến đấu của thức thần này là hỗ trợ.

Thông tin thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Có cần gắn ngự hồn cho Đồ Bích Âm Dương Sư không?

Thông thường Iwin thấy rằng không có nhiều người gắn ngự hồn cho Đồ Bích Âm Dương Sư và điều này thực tế không quá cần thiết.

Bộ kỹ năng thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư có gì

Du mang tiếng là một thức thần phế nhưng Đồ Bích cũng có skill đó nhé, mà thực tế là có tới 2 skill lận đó. Những hiệu quả của skill này được Iwin tổng hợp lại như bên dưới đây.

Skill Địa Chấn

Với skill này, thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư sẽ lao tới mục tiêu và húc kẻ đó, khiến hắn phải nhận sát thương bằng 100% công kích. Đúng là sức mạnh trực tiếp của đá tảng. 

Hiệu quả nâng cấp của skill Địa Chấn làm rung chuyển đất trời đó là:

  • Level 2: Sát thương của kỹ năng Địa Chấn tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương của kỹ năng Địa Chấn tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương của kỹ năng Địa Chấn tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương của kỹ năng Địa Chấn tăng thêm +10%.

Thuộc tính thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Thuộc tính thức thần Đồ Bích Norikabe Âm Dương Sư

Skill Tường Đá

Với skill này, thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư sẽ nói vang lên: “Ta cũng mạnh mẽ như chúng vậy”. Sau đó thì sẽ hỗ trợ, buff thêm cho toàn đội 40% phòng thủ trong 1 lượt. Skill này sẽ khiến  Đồ Bích Norikabe tiêu hao 2 quỷ hỏa.

Hiệu quả của skill này không cao nhưng cũng tốn 2 lửa. So với những thức thần hỗ trợ thì sự buff này cũng quá eo hẹp rồi. Nhưng may sao vẫn còn có thể buff chứ không hẳn là vô dụng hoàn toàn. 

Kết luận

Sau khi đã chơi game Âm Dương Sư một thời gian kha khá và nuôi qua nhiều thức thần thì Iwin có thể nhận định rằng Đồ Bích Norikabe là một thức thần khá kém. Người chơi nên tìm hiểu những thức thần khác mà không nên quá đà vào đá tảng này. 

Và nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về bất cứ thức thần Âm Dương Sư nào thì đăng ký Iwin chính là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm được mọi thông tin mà bạn mong muốn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những thức thần mạnh mẽ.