Cách chơi và ngự hồn cho Nhân Diện Thụ Ninmenju Âm Dương Sư

Theo tích kể, Nhân Diện Thụ Ninmenju là gốc cổ thụ tu vi lâu năm được tôn xưng là “Thần Mộc”, về sau lại bị thóa mạ biến thành “Họa căn”. Từ thân cây mọc ra một gương mặt âm u quỷ dị, lại thêm cả tứ chi của một người thanh niên, cùng cổng game bài iwin tìm hiểu tiếp nhé.

Đó chính là sự ra đời của Nhân Diện Thụ Ninmenju. Trên môi hắn ta luôn là một nụ cười quỷ dị. Nhân Diện Thụ ôm trong mình khát khao trừng phạt những kẻ ngạo mạn đã âm mưu tính toán với hắn nên lượng dame của thức thần này cực khủng.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết cách chơi tướng Nhân Diện Thụ trong Âm Dương Sư hiệu quả nhất?

Để chơi Nhân Diện Thụ không hề khó, tuy nhiên cũng cần phải nắm được những đặc điểm riêng của thức thần này thì mới có thể đạt hiệu quả chơi tối ưu. Mời bạn cùng tham khảo những thông tin mà chơi Iwin thu thập được như sau:

Đặc tính của Nhân Diện Thụ

Theo Iwin đánh giá tổng quan thì Nhân Diện Thụ Ninmenju là một thức thần có dame mạnh và sẽ phát huy hết sức mạnh với những bộ ngự công thủ. Do lượng dame của hắn ta ăn theo thủ nên khả năng thủ càng cao, sát thương sẽ càng lớn. 

Đặc tính của Nhân Diện Thụ Ninmenju là dame gián tiếp, ăn Sát thương chí mạng và không kích ngự nên Iwin cho rằng có thể lên theo hướng Thủ/ Thủ/ Crit (Crit Dame) hoặc một cách khác đó là Thủ/ Kháng/ Crit (Crit Dame). 

Chi tiết cách chơi tướng Nhân Diện Thụ Ninmenju trong Âm Dương Sư hiệu quả nhất?

Thức thần Nhân Diện Thụ trong Âm Dương Sư

Nhân Diện Thụ Ninmenju là vị tướng hiếm hoi vừa có dame mạnh vừa có khả năng thủ không phải dạng vừa đâu. Do đó mà thức thần này rất khó chơi và là một khắc tinh mà bất cứ team tốc nào cũng phải kiêng dè.

Do có cơ chế tiêu hao gần giống thức thần Bỉ nên Nhân Diện Thụ cần thủ và kháng nhiều để sống sót và không bị khống chế hay khóa nội tại, sát thương đồng thời cũng cao hơn rất nhiều vào cuối trận.

Đội hình phù hợp với Nhân Diện Thụ

Vị thức thần này rất phù hợp với những cái tên thủ tăng def như thức thần Tre và Tường Đá, cũng rất hợp với các team late với sát thương tăng khủng khiếp vào cuối trận. 

Thông tin cơ bản về vị thức thần Nhân Diện Sư trong Âm Dương Sư

Nhân Diện Thụ là một thức thần Âm Dương Sư được xếp loại SR – siêu hiếm. Trong trận đấu, thức thần này có vai trò tấn công đơn thể và quần thể.

Thông tin cơ bản về vị thức thần Nhân Diện Sư Ninmenju trong Âm Dương Sư

Những thuộc tính cơ bản của Nhân Diện Thụ

Iwin hướng dẫn ngự hồn cho Nhân Diện Thụ Âm Dương Sư 

Vì lý do Nhân Diện Thụ là thức thần có dame mạnh nên những ngự hồn phù hợp nhất vẫn là các bộ ngự phòng thủ với chỉ số chính là Thủ/ Thủ/ Crit (Crit Dame) hoặc một cách khác đó là Thủ/ Kháng/ Crit (Crit Dame). 

Khi thủ càng nhiều, sát thương của Nhân Diện Thụ càng cao. Iwin đề cử những ngự hồn Quỷ Hồn, Kính Cơ, Mộc Mị cho vị thức thần này.  

Những skill có trong bộ kỹ năng của thức thần Nhân Diện Thụ Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Nhân Diện Thụ Ninmenju gồm có 3 skill là Thần Mộc, Tai Ách và Họa Căn. Chi tiết các thông số và cách dùng các kỹ năng này Iwin đã tổng hợp ngay bên dưới đây:

Skill Thần Mộc

Khi sử dụng đánh thường của skill Thần Mộc, Nhân Diện Thụ sẽ dùng thần mộc linh để công kích mục tiêu và gây ra lực sát thương bằng 100% công kích. Những cấp bậc khác như sau:  

 • Level 2: Nhân Diện Thụ Tăng thêm +5% sát thương kỹ năng. 
 • Level 3: Nhân Diện Thụ Tăng tiếp +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Nhân Diện Thụ Tăng tiếp +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: Ở level này, Nhân Diện Thụ tăng thêm +10% sát thương kỹ năng.

Những skill có trong bộ kỹ năng của thức thần Nhân Diện Thụ Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của thức thần Nhân Diện Thụ Âm Dương Sư

Skill Tai Ách

Với skill này, Nhân Diện Thụ Ninmenju sẽ tạo ra cho kẻ địch ở mỗi cuối lượt hành động một tầng Hoa Yêu. Tổng số Hoa Yêu có thể tích dồn tối đa là 3 tầng. Đến khi thức thần này kết thúc lượt hành động thì sẽ cho kích hoạt tất cả các tầng đó. 

Sát thương mà Nhân Diện Thụ Ninmenju gây ra cho địch là 90% sát thương gián tiếp theo phòng ngự. Cứ thêm 1% điểm phòng ngự cao hơn thì sát thương mà thức thần này gây ra cho địch lại tăng lên 1% và lực sát thương tối đa là 100%.

 • Level 2: Sát thương gián tiếp tăng đến 95%.
 • Level 3: Sát thương gián tiếp tăng đến 100%.
 • Level 4: Sát thương gián tiếp tăng đến 105%. 
 • Level 5: Ở level cuối các tầng Hoa Yêu mất nhất sẽ làm tăng thêm 5% phòng thủ trong 2 lượt và có thể giải trừ.

Skill Họa Căn

Khi Nhân Diện Thụ nhận hiệu ứng Hoa Căn Chi Hộ sẽ làm tăng 20% kháng trong ba lượt. Hoa Yêu nổ sẽ gây ra một lực sát thương gián tiếp cho địch bằng 216% phòng ngự cho mỗi tầng Hoa Yêu.

 • Level 2: Mức sát thương gián tiếp tăng lên đến 227%.
 • Level 3: Mức sát thương gián tiếp tăng lên đến 238%.
 • Level 4: Mức sát thương gián tiếp tăng lên đến 248%.
 • Level 5: Họa Căn sẽ giúp Nhân Diện Thụ tăng được 3% phòng ngự ở đầu trận. 

Skill Họa Căn

Skill Họa Căn của thức thần Nhân Diện Thụ

Kết luận

Nhân Diện Thụ Ninmenju thực sự là một thức thần rất đáng để chơi tại Âm Dương Sư. Hy vọng những thông tin chi tiết đăng ký Iwin đã đem đến cho anh em về cách chơi của thức thần này sẽ phát huy được tác dụng.