Những con giáp sẽ GẶP HẠN trong tháng 7 âm lịch(tháng cô hồn) năm 2021

Theo quan niệm dân gian, mọi người sẽ dễ gặp phải những chuyện xui xẻo hơn trong tháng cô hồn bởi vì tháng 7 cửa địa ngục sẽ mở cho du hồn lên nhân gian nên chúng ta dễ bị ma quỷ ám thân do đó cần phải kiêng cữ hết sức cẩn thận nhất là các con giáp dưới đây….người cần cẩn thận tới mấy vẫn luôn bị tiểu nhân đeo bám, làm chuyện gì cũng chẳng thành, cẩn thận xe cộ.

Tại Sao lại dễ GẶP HẠN vào tháng 7 cô hồn?

hãy cứ hiểu các dòng năng lượng xấu trong đất trời trong tháng 7 âm sẽ rất nhiều nên dễ ảnh hưởng tới tâm tính của ta, tới cảm xúc, ảnh hưởng tới suy nghĩ, hành vi và cách ứng xử của ta

Nên tháng này dễ cãi vã nhiều hơn, thị phi nhiều hơn. Đi lại không cẩn thận thiếu tỉnh táo thì va chạm nhiều hơn.

Vậy nên hãy tu tâm dưỡng tính, tu thần tu khẩu trong tháng này.

  • Nếu nói về hạn thì các tuổi 1986- 1998- 1974- 1962 – 1992- 1980- 1968 – 1989 1977 – 1965- 1953. 1995- 1983- 1971-1959 là các tuổi dễ bị ảnh hưởng hơn cả. Vậy nên nếu sợ thì hãy hết sức chú tâm. Sau ngày rằm tháng 7. Vạn sự sẽ ổn thoả dần
  • Riêng với tuổi 1988 – 1984 – 1996-1972- 1960- 2000. Tháng này có thể đón nhận 1 vài tin vui. Cứu cánh khỏi những sầu lo đã kéo dài suốt những ngày vừa rồi.

Tính theo kinh dịch thì tháng 7 này các bạn có tuổi và mạng sau cần chú ý:

Tuổi: THÂN, DẦN, TÝ, THÌN .có mạng thuộc: HOẢ, THỔ

Những tuổi này phải hết sức cẩn thận vì theo truyền thuyết thì tháng 7 này cửa U MINH sẽ mở nên gọi là tháng của người ta, các bạn đi lại phải cẩn thận dễ có tai nạn cũng như trong làm ăn dễ có rắc rối cãi vã và hiểu lầm.

  • Nhất là tuổi THÂN, DẦN dễ bị đổ gẫy và thất thoát tiền bạc.
  • Với tuổi Thân và tuổi Dần mang mạng THỔ VÀ KIM thi phải cẩn thận về Sức khoẻ

 

Tuổi Thân sẽ gặp hạn gì trong tháng cô hồn?

Trong tháng này mọi người nên làm thiện nhiều nhưng riêng tuổi THÂN thì lại càng phải làm thiện nhiều hơn. Vì là tháng tuổi nên nếu tích đức hành thiện sẽ giúp các bạn tuổi Thân giảm được phần nào khó khăn và rắc rối trong công việc. xui xẻo trong tháng cô hồn một phần cũng là do mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp, cấp trên cũng trở nên xấu đi do nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

Đặc biệt các bạn mạng KIM, THỔ, HOẢ thêm can MẬU, KỶ, ĐINH và BÍNH đi lại xe cộ cùng Sức khoẻ dễ có vấn đề.

 

Tuổi Dần sẽ gặp HẠN gì?

Chính xung của tháng vì vậy các bạn phải cẩn thận trong Công việc cũng như Gia đình.

Nên nhường nhịn sẽ tốt cho các bạn nhất là các bạn mạng KIM, THỔ, HOẢ thêm can MẬU, KỶ, ĐINH và BÍNH thì phải hết sức cẩn thận dễ lao vào các cuộc xích mích.

Trong công việc dễ có rắc rối lớn, vì vậy tuổi DẦN cũng nên làm thiện nhiều sẽ giảm được phần nào xui xẻo cho mình.

Người tuổi Dần còn rất mệt mỏi trong chuyện tình cảm khi liên tục bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Con giáp này cứ ngỡ sẽ tìm được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng không ngờ lại bị những kẻ xấu bụng chia rẽ.

 

Vận Hạn Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không ngừng vướng vào những chuyện thị phi trong tháng cô hồn.

Tuổi Thìn là một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn vì liên tục bị tiểu nhân quấy phá. Có thể đơn giản là vì ghen ăn tức ở, kém miếng khó chịu mà những kẻ xấu bụng sẵn sàng tung tin đồn thất thiệt về tuổi Thìn, khiến bản mệnh không ngừng vướng vào những chuyện thị phi.

Do đó, con giáp này cần phải thận trọng hơn nữa và hạn chế mọi sơ hở, sai lầm của mình để những kẻ tiểu nhân không thể nhân cơ hội đó mà quấy rối.

Công việc của tuổi Thìn cũng gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở do làm việc gì cũng bị tiểu nhân đeo bám. Trong các mối quan hệ, tuổi Thìn đừng quá thân thiết với nhiều người và đặt lòng tin vô tội vạ nếu không bản mệnh có thể bị lợi dụng lúc nào không hay đấy.

 

Tổng Kết

Nói chung tất cả các tuổi: Các bạn phải chú ý dễ có hoạ vô đơn chí trong tháng này, nên làm thiện tích đức để mang lại may mắn hơn. Do đó IWIN sẽ tích cực tổ chức các sự kiện khuyến mãi vào tháng 7 âm lịch để giúp anh em có những món quà ý nghĩa nhất. Hãy theo dõi chuyên mục GiftCode IWIN để nhận code hàng ngày cùng những Mini thú vị hơn nhé!!