Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko Âm Dương Sư và cách chơi của cao thủ

Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko là thức thần được nhiều người chơi Âm Dương Sư yêu thích, đặc biệt là với những người chơi mới. Lý do là vì thức thần này dễ triệu hồi, dễ nuôi, dễ up skill và đặc biệt là có khả năng giúp hồi sinh.

Với một thức thần phổ biến như vậy thì chắc chắn rằng Iwin không thể đứng ngoài được rồi. Vậy nên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mọi thông tin quan trọng về Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko Âm Dương Sư nhé.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần lưu ý để chơi Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư chuẩn nhất

Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư là một thức thần như thế nào và nên ngự hồn ra sao? Bạn có đang cảm thấy khó khăn khi chơi thức thần này không? Nếu có thì để chơi Iwin hỗ trợ bạn bằng những thông tin ngay bên dưới đây.

Truyền thuyết Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Cửu Mệnh Miêu là một thiếu nữ có đôi tai và cái đuôi mèo. Cô nàng cực đáng yêu, khi nói chuyện thì lúc nào cũng kêu meo meo. Đây là thức thần cực phù hợp với những người yêu mèo và những nàng mèo xinh xắn. 

Thức thần Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Thức thần Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Vì đáng yêu như vậy nên lúc Cửu Mệnh Miêu tức giận cũng chẳng hề đáng sợ. Nhưng tốt nhất đừng có chọc giận bởi nàng rất nóng tính. Nếu chẳng may nàng lỡ giận rồi thì có lẽ nên xoa đầu để nàng nguôi giận.

Lưu ý về cách chơi Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko Âm Dương Sư có sức sát thương khá cao. Với những newbie, trong team không có ai làm dame đơn thì có thể dùng để thay thế cũng là một lựa chọn không tồi. 

Khi tấn công Chí Mạng 3 lần với skill 3 là có 3 ấn ký mèo và Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko sẽ nhận kỹ năng hồi sinh. Sau khi hồi sinh chỉ thức thần này chỉ còn có 20% máu tối đa, lại 3 lượt mới hồi lại máu nên cần healer đi sau hồi máu mới ổn.

Iwin nhắc bạn là Cửu Mệnh Miêu cần lên crit cao mới nhanh tích được ấn ký. Thức thần này rất dễ sở hữu, dễ up skill nên đặc biệt hợp với những newbie. 

Nguyên liệu thức tỉnh Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Để thức tỉnh cho Cửu Mệnh Miêu không thể thiếu dù chỉ một trong các nguyên liệu sau: 16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp, 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và thêm 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Sau khi thức tỉnh bạn sẽ mở khóa kỹ năng Cửu Mệnh của Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư.

Thuộc tính cơ bản Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm và có vai trò là Dmg chính (công kích đơn thể) trong trận chiến. 

Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Iwin hướng dẫn cách ngự hồn Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Khi ngự hồn cho Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư, tại các vị trí 2/4/6 bạn có thể sử dụng cách build Công – Công – Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng. Những ngự hồn Iwin thường dùng cho thức thần này là: Châm Nữ, Võng Thiết, Tranh, Luân Nhập Đạo.

Bộ kỹ năng thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư có gì

Nàng mèo Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư có bộ kỹ năng khá dễ sử dụng được Iwin tổng hợp lại như sau!

Skill Miêu Trảo

Với skill này, Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư sẽ dùng móng vuốt sắc bén của loài mèo để tấn công kẻ thù. Lực sát thương thức thần này gây ra sẽ để lại bằng 100% công kích của bản thân. Hiệu quả công kích được Iwin ghi lại bên dưới:

  • Level 2: cộng thêm 5% sát thương kỹ năng của skill này.
  • Level 3: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng của skill này.
  • Level 4: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng của skill này.
  • Level 5: cộng tiếp 10% sát thương kỹ năng của skill này.

Bộ kỹ năng của Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư

Skill nội tại Cửu Mệnh

Với mỗi lần gây bạo kích, thức thần Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư sẽ thu được 1 dấu ấn đuôi mèo. Khi thức thần này tích tụ đủ 4 dấu ấn này mà bị tiêu diệt thì sẽ được hồi sinh với 20% thể lực. 

Sau đó, Cửu Mệnh Miêu sẽ tấn công ngẫu nhiên một kẻ địch với skill báo thù. Cửu Mệnh là kỹ năng nội tại không thể nâng cấp của thức thần này.

Skill Báo Thù 

Với skill cuối, Cửu Mệnh Miêu Âm Dương Sư sẽ tấn công liên tiếp 3 lần nhằm vào 1 mục tiêu duy nhất. Với mỗi đợt tấn công, nàng sẽ gây ra sát thương bằng 75% công kích và tổng 3 lần là 215% công kích.

Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko đi farm

Cửu Mệnh Miêu đi farm

Skill Báo Thù của Cửu Mệnh Miêu tiêu hao 2 quỷ hỏa và có hiệu quả nâng cấp như sau:

  • Level 2: cộng thêm 5% sát thương kỹ năng của skill.
  • Level 3: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng của skill.
  • Level 4: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng của skill.
  • Level 5: cộng tiếp 10% sát thương kỹ năng của skill.

Kết luận

Thức thần Cửu Mệnh Miêu Kyuumei Neko Âm Dương Sư là một chú mèo đáng yêu và có bộ kỹ năng gồm Miêu Trảo, Cửu Mệnh và Báo Thù. Hy vọng rằng những hướng dẫn chi tiết trên đây của tải Iwin về Cửu Mệnh Miêu sẽ giúp ích cho bạn khi chinh phục thức thần này.