Cách chơi Khiêu Khiêu Muội Muội Kyonshi Imoto hiệu quả trong Onmyoji

Tiếp tục với chuyên mục hướng dẫn chi tiết cách chơi từng thức thần trong Âm Dương Sư, trong bài viết hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến người chơi về thức thần cấp R Khiêu Khiêu Muội Muội (Kyonshi Imoto) – có tiềm năng khá lớn về sau. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Khiêu Khiêu Muội Muội tại Âm Dương Sư

Khiêu Khiêu Muội Muội hay còn được gọi là Kyonshi Imoto là một thức thần có hình dáng của một bé cương thi nữ có dung mạo rất đáng yêu và là em gái nhỏ nhất trong gia đình Khiêu Khiêu. Tính cách cô hoạt bát và năng động và là em út nên rất được 2 anh trai cưng chiều và thương yêu mình.

Diện mạo Kyonshi Imoto trong Âm Dương Sư

Diện mạo Kyonshi Imoto trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư thì Khiêu Khiêu Muội Muội là một thức thần cấp R giữ vai trò làm tướng sát thương đơn thể. Tuy nhiên về sức tấn công thì lại thuộc hàng khá yếu ở đầu game, về sau thì dần ổn định hơn. 

Trong trận đấu thì Khiêu Khiêu có kỹ năng khá hay là thả chó cấm cho hồi sinh nhưng nếu được thì Iwin đề cử nên dùng Bạch Quỷ Sư. Ngoài ra, thức thần này còn có thuộc tính khắc chế cứng cọc cờ của Ebisu, các thể loại triệu hoán khác.

Thuộc tính cơ bản của Khiêu Khiêu Muội Muội trong Âm Dương Sư

Khiêu Khiêu Muội Muội là tướng gây sát thương và không có khả năng khống chế nên điểm thuộc tính cao nhất nằm ở Crit. Sau khi thức tỉnh thì nâng ATK và Crit đạt cấp S. 

 • Xếp loại: Cấp R – Hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh: tăng cường hoá kỹ năng Uông Xuất Kích.

Bảng thuộc tính trước và sau thức tỉnh của Kyonshi Imoto

Bảng thuộc tính trước và sau thức tỉnh của Kyonshi Imoto

Nguyên liệu thức tỉnh

Khiêu Khiêu Muội Muội sau khi thức tỉnh sẽ thay đổi diện mạo trở nên lạnh lùng hơn và xuất hiện nhiều bùa chú xung quanh bản thân. Điều này cho thấy năng lực của cô đã gia tăng lên mạnh mẽ hơn.
Để thức tỉnh thành công người chơi cần thu thập đủ các nguyên liệu sau mà cách chơi Iwin đề cử:

 • Thuỷ Linh Lí sơ cấp: số lượng 16
 • Thuỷ Linh Lí trung cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn đề cử cho Khiêu Khiêu Muội Muội

Để giúp cho Kyonshi Imoto sống lâu hơn và kháng khống chế từ đối thủ, Iwin đề cử đến người chơi một số ngự hồn thích hợp để trang bị Chiêu Tài Miêu/Hỏa Linh/Ma Hạp/Mị Yêu/Tuyết Hồn với Tốc – Máu – Máu hoặc là Máu – Kháng – Máu.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Khiêu Khiêu Muội Muội tại Âm Dương Sư

Nữ thức thần Khiêu Khiêu Muội Muội sử dụng lợi thế về chủng tộc của mình làm năng lực chiến đấu chính kết hợp củng khả năng triệu hồi thú sủng để tấn công gây sát thương lên đội hình đối thủ. Chi tiết về bộ kỹ năng của nữ thức thần này sẽ được Iwin giải đáp ngay sau đây:

Kỹ năng 1: Phôi Nhân Tẩu Khai

Chiêu thức khi phát động Khiêu Khiêu Muội Muội nhảy đến bên đối thủ mục tiêu tấn công 2 phát liên tiếp gây ra 50% sát thương thiệt hại trên mỗi lượt.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng gia tăng thêm 10%.

Bộ chiêu thức đặc thù của Khiêu Muội

Bộ chiêu thức đặc thù của Khiêu Muội

Kỹ năng 2: Bất Ngoạn Liệu Cạp (Nội tại)

Kỹ năng nội tại giúp Khiêu Khiêu Muội Muội sau mỗi lượt kết thúc có tỷ lệ 30% khiến cho đồng đội của mình gia tăng phòng thủ, hiệu lực chiêu thức được kéo dài trong 1 lượt và bản thân Khiêu Khiêu được 2 lượt.

Kỹ năng 3: Uông Uông Xuất Kích

Chiêu thức phát động giúp Kyonshi Imoto triệu hồi ngay 1 chó Cà Chua ngoài ra có thể cùng lúc cắm cộc Ebisu, chó triệu hồi lập tức nhào lên tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất. Chó Cà Chua được kế thừa 60% lượng máu và 50% lượng sát thương của Khiêu Khiêu. 

Đối với Khiêu Khiêu ở trạng thái sau thức tỉnh, mỗi khi có kẻ địch chét, chó Cà Chua ngay tức khắc chạy đến cho kẻ địch chết và hồi phục đầy máu cho mình.

 • Cấp 2: Sát thương Chó Cà Chua kế thừa gia tăng thành 80%. 
 • Cấp 3: Khi chó Cà Chua tấn công sẽ được tăng cường hiệu quả 1 buff bất kỳ.
 • Cấp 4: Lúc Khiêu Khiêu Muội tấn công kẻ địch, chó Cà Chua sẽ tiến hành 100% hiệp chiến đánh ké. 

Kỹ năng chó Cà Chua 

Với chó Cà Chua được triệu hồi sẽ có năng lực giúp Khiêu Khiêu tấn công kẻ thù với chiêu thức riêng mình:

 • Cắn xé: Tấn công mục tiêu gây 10% lực thương, đồng thời ở mỗi lượt tăng thêm 10% lượng sát thương và duy trì tối đa 2 tầng.
 • Phẫn nộ: Cho phép hy sinh 10% lượng máu hiện tại để tấn công đối thủ bằng với 225% sát thương và được hồi phục sau 3 lượt đấu.

Kết luận

Qua các nội dung trên về thức thần Khiêu Khiêu Muội Muội (Kyonshi Imoto) hy vọng những thông tin mà đăng ký Iwin chia sẽ sẽ đem đến cho người chơi, đặc biệt là người mới với góc nhìn khách quan nhất về năng lực của nữ thức thần cấp R này. Chúc người chơi có những giây phút giải trí vui vẻ!