Iwin hướng dẫn cách chơi Tiểu Tụ Chi Thủ Kosode no Te Âm Dương Sư

Tiểu Tụ Chi Thủ Kosode no Te có khả năng đặc biệt đó là tấn công một tên địch nhưng lại có tới hai tên chịu sát thương. Nhờ đó mà thức thần này được nhiều người chơi lựa chọn để nuôi mà Iwin68 club cũng không ngoại lệ.

Thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Kosode no Te khá là khó chơi nhưng cũng là một sự lựa chọn ổn cho người sành sỏi. Mời anh em cùng bơi vào khám phá cách chơi thức thần này ngay nào.

Có thể bạn quan tâm

Iwin hướng dẫn về cách chơi thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Vì là một thức thần dành cho người chơi lâu năm nên Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư khá khó chơi. Mong rằng qua bài viết này của cách chơi Iwin, bạn đã có thể hiểu rõ về thức thần này và nuôi được Tiểu Tụ Chi Thủ.

Truyền thuyết về Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Tiểu Tụ Chi Thủ Kosode no Te vốn là một thiếu nữ lương thiện, có tài may vá và nữ công. Nhan sắc của Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư thuộc hàng hiếm gặp trên đời. Thậm chó giữa dàn mỹ nhân Âm Dương Sư thì cũng không bị lu mờ. 

Chiến trận xảy ra nên đệ đệ của Tiểu Tụ Chi Thủ Kosode no Te phải ra chiến trường. Nàng ngày đêm ngóng trông tiểu đệ trở về, nhưng không may ngày gặp lại mãi mãi không xảy ra. Vì quá thương tiếc mà nàng đã chết đi và hóa thành yêu quái. 

Thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, Tiểu Tụ Chi Thủ Kosode no Te là một thức thần hướng khống chế hoặc gây sát thương. Cách chơi của thức thần này không quá khó, anh em có thể tham khảo những lưu ý của Iwin như sau:

Như đã nói bên trên, Tiểu Tụ Chi Thủ có khả năng nối dây 2 kẻ địch với nhau để khi tấn công một trong hai sẽ gây sát thương cho cả 2 tên. Thế nhưng thức thần này lại không thể chủ động trong việc nối ai với ai.

Việc nối dây để dẫn truyền sát thương sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất  với những dame đơn hoặc khống chế đơn thể. Để nối dây cũng cần thời gian dài, nên team của Tiểu Tụ Chi Thủ cần là một team trâu nhiều máu. 

Nhiệm vụ ra sân của Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Khi người chơi cần Tiểu Tụ Chi Thủ bạn cần thực hiện những nhiệm vụ cơ bản. Iwin đã tổng hợp lại như sau: thức tỉnh thức thần, thăng cấp lên level 30 và tham gia vượt phó bản ngự hồn tầng 9. 

Những nguyên liệu để thức tỉnh Tiểu Tụ Chi Thủ

Để thức tỉnh vị tướng xinh đẹp này, Iwin nhắc bạn là sẽ cần đến 16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp, 8 cái Nghiệp Hỏa Luân cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và thêm 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Hiệu quả thức tỉnh Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư đó là giúp cường hóa skill Ti Lũ Tương Liên. 

Thuộc tính cơ bản của Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư được xếp hạng R – Hiếm. Iwin nhận thấy vai trò chiến đấu của nàng là khống chế và tấn công quần thể kẻ địch.

Thông tin thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Cách gắn ngự hồn Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư phù hợp

Với những đặc tính của Tiểu Tụ Chi Thủ, Iwin khuyên bạn nên gắn những ngự hồn như sau để phát huy hết khả năng của nàng trong chiến đấu:

 • Ngự hồn Phá Thế hoặc ngự hồn Tâm Nhãn: Công – Công – Chí Mạng.
 • Ngự hồn Mộc Mị/ Địa Tạng/ Chiêu Tài với chỉ số: Tốc – Kháng – Máu.

Chi tiết về bộ kỹ năng Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư 

Để chơi tốt Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư hơn, bạn cần nhớ những chỉ số hiệu quả của bộ kỹ năng mà thức thần này sở hữu. Các thông số đo lường hiệu quả đã được Iwin tổng hợp lại như sau: 

Skill Miên Lý Tàng Châm

Nỗi nhớ đệ đệ sẽ khiến Tiểu Tụ Chi Thủ sử dụng kim khâu để bắn xuyên qua mục tiêu được chỉ định, gây cho kẻ đó sát thương bằng 100% công kích. Hiệu quả nâng cấp đó là

 • Level 2: Cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: Cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: Cộng thêm 10% sát thương kỹ năng.

Bộ kỹ năng của Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư

Skill Lụa Liên Kết

Là một người giỏi may vá nên Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư không chỉ có dùng kim khâu để tấn công mà lụa cũng có thể trở thành một vũ khí đáng sợ. Lúc này nàng sẽ dùng lụa để liên kết sinh mệnh 2 mục tiêu với nhau. 

Khi một kẻ nhận hiệu ứng xấu: đóng băng, choáng, ngủ, biến hình, câm lặng, khiêu khích, hỗn loạn… kẻ còn lại có 40% tỷ lệ nhận hiệu ứng tương tự, đồng thời gánh 70% sát thương. 

Iwin lưu ý với bạn là hiệu quả dẫn truyền này của Tiểu Tụ Chi Thủ sẽ không kích hoạt nội tại hay ngự hồn. Khi đánh thường, kim khâu có 50% thể lực, 70% điểm phòng thủ của mục tiêu mà thức thần này nhắm đến.

 • Level 2: kim khâu tăng 10% thể lực của mục tiêu.
 • Level 3: tỷ lệ kẻ bị liên kết nhận hiệu ứng tăng thành 50%.
 • Level 4: kim khâu có 80% thể lực của mục tiêu.
 • Level 5: tỷ lệ kẻ bị liên kết nhận hiệu ứng tăng thành 60%.

Skill Xuyên Tâm Dẫn Tuyến

Trong lòng Tiểu Tụ Chi Thủ, nỗi đau khi đệ đệ rời xa không thể nào xóa nhòa. Nàng sẽ chờ mãi tới khi hiền đệ trở về. Lúc này dường như đã lên cơn cuồng nộ, nàng sẽ dùng kim khâu tấn công toàn bộ địch.

Thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư ra sân

Thức thần Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư ra sân

Tất cả nạn nhân của Tiểu Tụ Chi Thủ sẽ nhận sát thương bằng 100% công kích, riêng kẻ bị chọn sẽ nhận 200% công kích. Khi nâng cấp skill Xuyên Tâm Dẫn Tuyến sẽ cho hiệu quả được Iwin ghi lại như sau:

 • Level 2: giúp Tiểu Tụ Chi Thủ tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 3: giúp Tiểu Tụ Chi Thủ tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 4: giúp Tiểu Tụ Chi Thủ tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 5: giúp Tiểu Tụ Chi Thủ tăng thêm +10% sát thương.

Kết luận

Hy vọng rằng bài review chi tiết về Tiểu Tụ Chi Thủ Âm Dương Sư này của đăng ký Iwin sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về thức thần này. Với đáng yêu như vậy nên thức thần này cũng rất đáng nuôi đó.