Hướng chơi thức thần Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru Âm Dương Sư

Thức thần Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru là một sự lựa chọn tốt cho người chơi Âm Dương Sư muốn chơi tướng khống chế. Vì vậy mà rất nhiều người chơi đã hỏi Cổng game đổi thưởng Iwin về cách chơi và bộ kỹ năng chi tiết của thức thần này. 

Komatsumaru

Thức thần Tiểu Tùng Hoàn trong Âm Dương Sư

Thực ra với Iwin, cách chơi Tiểu Tùng Hoàn không hề khó và chỉ cần một số lưu ý là người chơi đã có thể cầm tướng này thông thạo. Muốn rong ruổi khắp Âm Dương Sư với Tiểu Tùng Hoàn thì hãy đọc ngay hướng dẫn của Iwin nhé. 

Có thể bạn quan tâm

Bàn về cách chơi Tiểu Tùng Hoàn Âm Dương Sư hay nhất

Với một vị tướng Âm Dương Sư, thật sự rất khó để có thể phát huy hết sức mạnh của thức thần đó. Kiến thức chỉ là một phần, phần còn lại là khả năng phán đoán và kỹ thuật của người chơi. 

Do đó, Iwin không dám lạm bàn về cách chơi Tiểu Tùng Hoàn hay nhất mà chỉ có thể đưa ra những kinh nghiệm như sau:

Những điều người chơi cần biết về đặc điểm của Tiểu Tùng Hoàn

Tiểu Tùng Hoàn vốn là một linh hồn đáng yêu sống trên núi cao và có sở thích ăn hạt thông. Cô được yêu mến bởi lòng tốt khi thường cảnh báo mọi người không đến gần nơi nguy hiểm. Nhưng dường như ẩn sau vẻ ngoài đáng yêu là…

Trong Âm Dương Sư, Tiểu Tùng Hoàn là một thức thần khống chế khá cứng tay và phù hợp với nhiều đội hình. So với Binh Dũng bị giảm tốc sau khi khiêu khích địch thì Tiểu Tùng Hoàn lại không gặp tình trạng này. 

Tuy nhiên, trong khi Binh Dũng chịu sát thương cho đồng đội thì Tiểu Tùng Hoàn lại cần người đỡ đòn giúp. Iwin nhận thấy rằng chẳng có thức thần nào hoàn hảo mà cũng chỉ là được này mất kia thôi. 

Những điều người chơi cần biết về đặc điểm của Tiểu Tùng Hoàn

Skin của thức thần Tiểu Tùng Hoàn Âm Dương Sư 

Tiểu Tùng Hoàn yêu cầu ngự hồn slot 4+ chính xác để nâng cao tỷ lệ thành công. Nếu gặp may bạn có thể biến tối đa 4 tên địch thành thông và khống chế chúng không thể giải trừ. Nhờ vậy bạn có thể lên dame khi ngự hồn Châm Nữ.

Nhiệm vụ ra sân của thức thần Tiểu Tùng Hoàn

Nhiệm vụ đầu tiên của Tiểu Tùng Hoàn là thức tỉnh thức thần. Những nhiệm vụ khác mà chơi Iwin tổng hợp được là giành 30 trận thắng trong PvP và tìm được 30 mảnh Tiểu Tùng Hoàn trong đội.

Những thuộc tính cơ bản của Truy Nguyệt Thần Âm Dương Sư 

Truy Nguyệt Thần là một thức thần được xếp loại SR – siêu hiếm. Theo những quan sát của Iwin thì thức thần này có vai trò hỗ trợ và hồi quỷ hỏa trong trận đấu.

Những thuộc tính cơ bản của Truy Nguyệt Thần Komatsumaru Âm Dương Sư 

Những thuộc tính cơ bản của Tiểu Tùng Hoàn

Ngự hồn phù hợp với Truy Nguyệt Thần Komatsumaru Âm Dương Sư 

Hướng ngự hồn được Iwin đề cử cho Tiểu Tùng Hoàn khá đa dạng nhưng đều là build Tốc – Chính Xác – Máu. Các ngự hồn mà thức thần này yêu thích nhất chính là: 

 • Địa Tạng
 • Phản Hồn Hương
 • Mộc Mị
 • Kính Cơ
 • Chiêu Tài Miêu
 • Bạng Linh

Trong bộ kỹ năng của thức thần Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru Âm Dương Sư có gì

Với những đặc tính của mình, Tiểu Tùng Hoàn sở hữu một bộ kỹ năng cực kỳ phù hợp với kháng. Đặc biệt những kỹ năng này thật sự rất độc đáo và mang nét đặc trưng của một linh hồn đáng yêu sống trên núi cao. Chi tiết Iwin tìm hiểu là:

Skill Ném Quả Thông

Ném Quả Thông là một skill đậm chất của Tiểu Tùng Hoàn với nét tinh nghịch của thức thần này: “Hứ hứ, ta đập nè”. Khi đó cô sẽ ném quả thông vào 1 mục tiêu được chỉ định và gây ra lực sát thương bằng 100% công kích.

 • Level 2: thêm +5 sát thương kỹ năng cho skill này.
 • Level 3: thêm +5 sát thương kỹ năng cho skill này.
 • Level 4: thêm +5 sát thương kỹ năng cho skill này. 
 • Level 5: thêm + 10 sát thương kỹ năng cho skill này.

Trong bộ kỹ năng của thức thần Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru Âm Dương Sư có gì

Kỹ năng của thức thần Tiểu Tùng Hoàn Âm Dương Sư

Skill Nhút Nhát

Đây là một skill cực kỳ hài với câu thoại :”Sợ sợ, ta trốn đây”. Khi bị tấn công, Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru sẽ có 15% tỷ lệ trốn sau lưng một đồng đội có lượng máu cao nhất. Nếu là đòn đánh đơn thì đồng đội sẽ chịu 80% sát thương của kẻ địch. 

Nếu trốn thành công, thức thần tinh nghịch Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru sẽ làm mặt quỷ trêu tức có 50% hiệu quả chính xác để khiêu khích hắn. Hiệu ứng này không thể bị giải trừ.

 • Level 2: +18% tỷ lệ kích hoạt của Tiểu Tùng Hoàn.
 • Level 3: +19% tỷ lệ kích hoạt của Tiểu Tùng Hoàn.
 • Level 4: +21% tỷ lệ kích hoạt của Tiểu Tùng Hoàn.
 • Level 5: +25% tỷ lệ kích hoạt của Tiểu Tùng Hoàn.

Skill Nộ Khí

Đây là khi Tiểu Tùng Hoàn đã trở nên tức giận và muốn hủy diệt mọi thứ. Ở trạng thái đánh thường, Tiểu Tùng Hoàn sẽ tấn công 4 tên địch. Kẻ đầu tiên sẽ nhận 150% sát thương và 42% tỷ lệ biến thành quả thông không thể giải trừ.

Skill Nộ Khí Komatsumaru

Đội hình của Tiểu Tùng Hoàn

Sau đó, nếu Tiểu Tùng Hoàn tấn công cùng 1 mục tiêu thì mỗi lần đánh mức sát thương sẽ giảm 49% và còn lại 20% tỷ lệ biến hình. Hiệu ứng biến hình có thể cộng dồn tối đa 2 lượt với cùng 1 mục tiêu. Các cấp độ khác sẽ như sau:  

 • Level 2: +5% sát thương kỹ năng cho Tiểu Tùng Hoàn
 • Level 3: +5% sát thương kỹ năng choTiểu Tùng Hoàn.
 • Level 4:  5% sát thương kỹ năng cho Tiểu Tùng Hoàn.
 • Level 5: Ở cấp độ cuối sẽ +10% sát thương kỹ năng cho Tiểu Tùng Hoàn.

Đây là skill cuối mạnh nhất của Tiểu Tùng Hoàn Komatsumaru khiến cho kẻ địch tơi bời hoa lá và khiến ai cũng khiếp sợ vì chẳng ai muốn bị hóa thành một quả thông.

Kết luận

Tiểu Tùng Hoàn là một thức thần khống chế với sự hiểm độc ẩn giấu bên trong sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ nào dám xâm nhập lãnh địa của cô ta. tải Iwin tin rằng đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với người chơi khống chế và nhiều đội hình.