Kinh nghiệm chơi hiệu quả thức thần Liêm Dứu Kamaitachi Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư thì thức thần Liêm Dứu Kamaitachi thuộc loại thức thần SR sở hữu nhiều chiêu thức mạnh khoẻ, vừa có thể hỗ trợ cho đồng đội vừa có thể gây ra nhiều hiệu ứng tạo bất lợi cho phe đối thủ và được ứng dụng nhiều vào đội hình. Để tìm hiểu kỹ hơn về lối chơi cùng bộ chiêu thức đặc biệt của thức thần này, hãy cùng Iwin68 club khám phá qua bài viết dưới đây! 

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Liêm Dứu trong Âm Dương Sư?

Truyền thuyết Nhật Bản kể rằng có một loại yêu quái tên là Liêm Dứu Kamaitachi còn gọi là Kamaitachi, chúng thường xuất hiện ở vùng Koshinetsu với nhiều lời đồn về dáng vẻ và phương thức hoạt động của loài này nhưng được nhắc phổ biến nhất trong dân gian là bộ ba con chồn có móng vuốt bén nhọn đi cùng nhau.

Loài yêu Kamaitachi có tốc độ cực nhanh, chúng có thể chân đạp đi vạn dặm nhanh như gió lướt qua chân con người và trong số chúng đều được phân nhiệm vụ hỗ trợ lẫn nhau trong một trận đấu. 

Tạo hình của Liêm Dứu trong Âm Dương Sư

Tạo hình của Liêm Dứu trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, thức thần Liêm Dứu Kamaitachi rất được săn đón với bộ kỹ năng cực đặc biệt và mạnh mẽ của mình. Không chỉ có nhiều kỹ năng hỗ trợ cho đồng đội tăng công, tăng kháng cơ thể mà còn có thể gây ra nhiều hiệu ứng khiến đối thủ rơi vào thế bất lợi và khó chịu như giảm phòng ngự, gây chóng, rút máu….
Hơn thế nữa, bản thân Dứu cũng có một tốc độ cơ bản hơn Sơn Thố, càng về sau game thì Dứu càng được người chơi tận dụng nhiều. Nhưng một điểm hạn chế của thức thần này là hơi khó nuôi và muốn dùng được thì phải tăng kỹ năng  tăng 30% thanh hành động trước khi thức tỉnh.

Thuộc tính cơ bản của Liêm Dứu trong Âm Dương Sư

Năng lực của Liêm Dứu đặc biệt ở chỗ sở hữu nhiều kỹ năng buff cho đồng đội và gây hiệu ứng cho địch và ta nên điểm thuộc tính nghiên về SPD và HP.

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ đồng đội.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu ứng thức tỉnh: Mở khoá nội tại “Người Đông Thế Mạnh”.

Bảng thuộc tính trước và sau thức tỉnh của Liêm Dứu Kamaitachi

Bảng thuộc tính trước và sau thức tỉnh của Liêm Dứu Kamaitachi

Nguyên liệu thức tỉnh

Vẫn là một thức thần cấp cao SR nên về vẫn có khả năng thức tỉnh, hình dáng sau khi thức tỉnh của Liêm Dứu thì về cơ bản là không khác nhau mấy, chỉ chuyển từ màu trang phục xanh sang màu trắng và gương mặt trông nghiêm túc hơn. Để thức tỉnh thành công, cùng cách chơi Iwin tìm hiểu về nguyên liệu cần dùng:

 • Thuỷ Linh Lí trung cấp số 16
 • Thuỷ Linh Lí cao cấp số 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp số 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp số 8

Ngự hồn cho Liêm Dứu

Theo Iwin tìm hiểu thì Liêm Dứu có thể sử dụng tất cả bộ ngự về tốc độ, nhưng người chơi nên ưu tiên trang bị bộ 4 Chiêu Tài để giúp hồi 2 Quỷ Hoả khi tới lượt. 

Và nên nhớ đây cũng là một trong những thức thần đặc biệt mà người chơi cần phải tăng kỹ năng trước khi thức tỉnh nhân vật. Cụ thể là, phải lên chiêu 3 Tình Nghĩa Huynh Đệ đến cấp 3 hỗ trợ tăng thanh hành động cho đồng đội. 

Tướng Liêm Dứu Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Qua những miêu tả về thức thần Liêm Dứu Kamaitachi với những kỹ năng đặc sắc chắc các bạn người chơi đã rất tò mò với bộ kỹ năng này rồi nhỉ? Và tiếp theo cùng Iwin khám phá cụ thể từng chiêu thức nhé:

Kỹ năng 1: Hành Hạ

Liêm Dứu phát động kỹ năng sẽ dùng một vũ khí đặc biệt để tấn công lên người mục tiêu tạo ra sát thương bằng 100% lực công kích. 

Đồng thời lúc này sẽ có 20% tỷ lệ làm giảm 30% lực phòng ngự của mục tiêu duy trì trong 2 lượt tiếp theo hoặc là bị rơi vào trạng thái choáng váng trong 1 lượt/ bị rút máu tạo sát thương bằng với 5% thể lực tối đa của nạn nhân trong vòng 2 lượt. 

 • Cấp 2: Gia tăng sát thương kỹ năng lên 5%.
 • Cấp 3: Gia tăng sát thương kỹ năng lên 5%.
 • Cấp 4: Gia tăng sát thương kỹ năng lên 5%.
 • Cấp 5: Gia tăng sát thương kỹ năng lên 5%.

Bộ chiêu thức khi tấn công của Liêm Dứu

Bộ chiêu thức khi tấn công của Liêm Dứu

Kỹ năng 2: Người Đồng Thế Mạnh (Nội tại)

Chiêu thức này cứ trải qua một lượt đánh thì Liêm Dứu sẽ có 10% cơ hội được đánh thêm 1 lần nữa. 

 • Cấp 2: Tăng tỷ lệ kích hoạt chiêu thức thêm 5%.
 • Cấp 3: Tăng tỷ lệ kích hoạt chiêu thức thêm 5%.
 • Cấp 4: Tăng tỷ lệ kích hoạt chiêu thức thêm 5%.
 • Cấp 5: Tăng tỷ lệ kích hoạt chiêu thức thêm 5%.

Kỹ năng 3: Tình Huynh Đệ

Chiêu thức tiêu hao của Liêm Dứu 3 Quỷ Hoả, và giống như tên gọi chiêu thức là sử dụng tình nghĩa huynh đệ gắn bó như keo sơn để truyền cảm hứng đến toàn thể đồng đội trong đội hình của mình, giúp tăng lên 15% lực công kích và 10% hiệu quả đề kháng phép.

 • Cấp 2: Gia tăng lực công kích lên thành 20%. 
 • Cấp 3: Gia tăng 30% thanh hành động cho các đồng đội
 • Cấp 4: Gia tăng 20% hiệu quả đề kháng.
 • Cấp 5: Gia tăng lực công kích lên thành 25%.

Kết luận

Qua những nội dung trên về thức thần Liêm Dứu Kamaitachi mà tải Iwin chia sẽ, hy vọng chúng tôi có thể giúp các bạn người chơi Âm Dương Sư có thêm những thông tin thức thần thật sự hữu ích, có thể ứng dụng hiệu quả vào quá trình giải trí của mình trong suốt giai đoạn chơi.