TÌm hiểu thức thần Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo Âm Dương Sư

Bạn muốn tìm một thức thần có khả năng buff đồng đội cực hữu ích giúp dọn sạch team địch vào cuối game? Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo Âm Dương Sư chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà Iwin muốn giới thiệu cho bạn!

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo Âm Dương Sư

Được nhiều người chọn lựa để nuôi nên thức thần này có sức hút rất mạnh mẽ. Những người chơi mới có thể chưa rành về cách chơi thức thần này thì hãy đọc ngay những hướng dẫn của hướng dẫn chơi Iwin nhé.

Truyền thuyết thức thần Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư

Cô nàng xinh đẹp Dĩ Tân Chân Thiên là một thức thần hóa thân từ loài chim, sống ấn sâu trong những dãy núi cao. Trong game, cô nàng có bộ lông vũ lóng lánh cực hút mắt và sở hữu sức mạnh mà kẻ nào cũng ghê sợ.

Truyền thuyết thức thần Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư

Thức thần Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư

Những điều cần biết để chơi Hạp Trung Thiếu Nữ hiệu quả

Điều đầu tiên mà bạn cần biết khi chơi Hạp Trung Thiếu Nữ đó là thức thần này hỗ trợ cực tốt ở cuối game. Tuy nhiên, ở đầu game thì không có nhiều hiệu quả, do đó mà newbie chơi sẽ khá cực.

Hạp Trung Thiếu Nữ khi đi PvP hoặc phá kết giới sẽ khá hữu dụng đi phá kết giới, tuy nhiên đi rắn, kỳ lân hoặc đánh boss bang thì không có nhiều tác dụng bằng.

Thêm một điểm cần lưu ý nữa đó là khiên của thức thần này khá cứng, có thể chống được debuff ăn theo hiệu ứng của thức thần Tuyết Nữ, Cẩu, Hoang Xuyên, Vô Thủ.  

Những điều cần biết để chơi Hạp Trung Thiếu Nữ hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Hạp Trung Thiếu Nữ

Skill 3 của Hạp Trung Thiếu Nữ có thể miễn tử vong 1 lần nên rất được yêu thích. Cộng thêm việc nội tại của nàng dù có bị khống chế vẫn có thể kích hoạt nên rất được người chơi Âm Dương Sư yêu thích.

Những nguyên liệu để thức tỉnh Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo

Iwin thấy rằng hiệu quả thức tỉnh của thức thần này rất lợi hại. Sau khi thức tỉnh Hạp Trung Thiếu Nữ sẽ giúp cường hóa nội tại. Khi thức thần này bị tấn công thì sẽ gây ra hiệu ứng xấu bất kì trong 1 lượt cho đối phương, đồng thời những chiêu tấn công nhiều lượt sẽ không bị cộng dồn hiệu ứng.

Để có hiệu quả đó bạn cần những nguyên liệu thức tỉnh như sau: 16 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, 8 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp và 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thông tin cơ bản của Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư

Theo thông tin của Iwin thì Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư được xếp loại độ hiếm là SR. Vai trò chiến đấu của nàng đó là hỗ trợ đồng đội, buff khiên, kháng khống chế. 

Thông tin cơ bản của Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư

Nên dùng ngự hồn nào cho Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo

Khi ngự hồn cho Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư cần chú ý các chỉ số đó là Tốc/Máu/Máu hoặc Kháng/Máu/Chí Mạng. 

Những bộ ngự thường dùng nhất là Bạng Tinh, Chiêu Tài Miêu, Phản Hồn Hương, Kính Cơ, Địa Tạng Thượng…

Những thông số hiệu quả của bộ kỹ năng thức thần Dĩ Tân Chân Thiên Âm Dương Sư

Hạp Trung Thiếu Nữ là một thức thần có vai trò chính là hỗ trợ, do đó những skill của nàng tất nhiên là cũng thể hiện khả năng đó. Hãy cùng Iwin khám phá những hiệu quả của bộ kỹ năng này nhé!

Skill Lưu Quang

Với skill Lưu Quang, Hạp Trung Thiếu Nữ đánh thường 1 hit và gây ra sát thương bằng 100% công kích của nàng. Khi nâng cấp sẽ giúp tăng thêm sát thương như sau:

  • Level 2: tăng thêm + 5% sát thương cho skill Lưu Quang.
  • Level 3: tăng thêm + 5% sát thương cho skill Lưu Quang.
  • Level 4: tăng thêm + 5% sát thương cho skill Lưu Quang.
  • Level 5: tăng thêm + 10% sát thương cho skill Lưu Quang.

Skill Dật Thải

Đây là nội tại của Hạp Trung Thiếu Nữ. Khi đồng đội kết thúc lượt đánh sẽ có 80% cơ hội được thức thần này buff 1 khiên tròn trong một lượt bằng 8% máu của chính nàng và buff thêm 1 hiệu ứng có lợi ngẫu nhiên.

Thức thần này có thể buff được một trong những hiệu ứng sau: Tăng công kích/ Tăng tốc/ Tăng kháng hiệu ứng/ Tăng phòng ngự/Tăng sát thương bạo kích.

Skill Hồi Mộng

Hồi Mộng sẽ tiêu hao của Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư 3 quỷ hỏa. Với skill này, cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ buff bảo kê cả team trong 2 lượt. Sau khi hết hiệu lực bảo kê sẽ hồi lại 30% máu tiêu hao lúc thi triển skill.

Bộ kỹ năng của Hạp Trung Thiếu Nữ Hako no Shoujo Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư

Nếu đồng đội được buff chưa hết hiệu lực của buff phải nhận sát thương chí tử thì không chết mà ngược lại còn được hồi máu. Kỹ năng này sẽ được hồi chiêu sau 3 lượt và có hiệu quả nâng cấp như sau:

  • Level 2: giúp hồi 40% máu khi thi triển skill này.
  • Level 3: giúp hồi 50% máu khi thi triển skill này.
  • Level 4: giúp hồi 60% máu khi thi triển skill này.
  • Level 5: sau 2 lượt sẽ được hồi chiêu.

Kết luận

Hạp Trung Thiếu Nữ Âm Dương Sư là một thức thần hỗ trợ cực ổn định, cần cho nhiều đội hình. Do đó mà chọn nuôi nàng ta cũng không bị lỗ. Đăng ký Iwin chúc người chơi giải trí thật vui và sớm ngày thành cao thủ.