Hải tặc đại chiến – Game thẻ bài chiến thuật One Piece đỉnh cao cho smartphone

Dành cho những anh em nào yêu thích anime với bộ phim Vua hải tặc – One Piece, tựa game Hải tặc đại chiến chính là game mà những anh em này mong chờ bấy lâu. Hãy cùng Iwin tìm hiểu về trò chơi  này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm bài viết:

Black Desert – Chiến đấu chống lại những con quái vật để cứu thế giới

Hay Day – Siêu phẩm game nông trại cực hay dành cho mọi lứa tuổi

Giới thiệu tổng quan về game Hải tặc đại chiến

Trước hết với những anh em chưa biết gì về game Hải tặc đại chiến, thì ngay sau đây tôi xin giới thiệu tổng quan về trò chơi này để anh em có thể biết được cốt truyện của game nhé!

Hải tặc đại chiến - Game thẻ bài chiến thuật One Piece đỉnh cao cho smartphone

Giới thiệu tổng quan về game Hải tặc đại chiến

Thể loại game Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một trò chơi thể loại thẻ bài chiến thuật cực hay được nhà phát hành Kame xuất bản vào năm 2020 với lối chơi và hoạt họa theo phong cách phim anime Vua hải tặc – One Piece.

Trò chơi đúng như theo phong cách đó, thiết kế với đồ họa 2D với những nhân vật vô cùng quen thuộc với những ai là fan của bộ phim này. Cùng với những tuyệt chiêu mang đậm bản sắc, khiến nhiều người thích thú.

Thể loại game của trò chơi này cũng rất dễ hiểu và dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đảm bảo những điều tuyệt vời nhất cho anh em, hãy cùng tải xuống trò chơi Hải tặc đại chiến để chơi thật bùng nổ nào.

Cốt truyện của game Hải tặc đại chiến

Monkey D. Luffy là một cậu bé tại vùng biển Đông được đánh giá là yên bình nhất. Với niềm yêu thích làm hải tặc từ nhỏ, cậu đã không nghe lời của ông nội để quyết tâm trở thành một hải tặc vĩ đại nhất thế giới.

Trong một lần cậu gặp một hải tặc tóc đỏ, và có năng lực của người cao su khiến cậu trở nên bá đạo, nhưng đồng thời cũng không bơi được nữa. Cậu đã được hải tặc này đánh đổi tay trái để cứu sống.

Sau sự việc như vậy, cậu càng quyết tâm trở thành hải tặc và đã ra khơi khi chưa đủ 18 tuổi. Cậu đã gặp những người bạn của mình trong hành trình và tạo ra một băng hải tặc để cùng nhau phiêu lưu thế giới biển cả rộng lớn.

Có vô vàn những đối thủ mạnh mẽ phía trước cản đường cậu và đồng đội nhưng mọi người không ai bỏ cuộc và cứ thế bước vào một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm nhưng vui vẻ cùng nhau.

Lối chơi chi tiết nhất của game Hải tặc đại chiến

Như cốt truyện ở trên đã cho các bạn hiểu được một phần của lối chơi trò chơi Hải tặc đại chiến này rồi đúng không nào, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa nhé!

Hải tặc đại chiến - Game thẻ bài chiến thuật One Piece đỉnh cao cho smartphone

Hướng dẫn các chơi game Hải tặc đại chiến chi tiết

Cách chơi chi tiết nhất

Ban đầu, bạn sẽ nhận được Luffy và sử dụng cậu để có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ qua các ải khác nhau để nhận được thêm đồng đội mới, cùng với tài nguyên và kinh nghiệm để tăng cấp và mạnh mẽ hơn.

Đội hình của các bạn sẽ có tổng cộng 6 slot cho các bạn có thể thêm tướng vào để chơi. Những tướng tại trò chơi này đều có sức mạnh và ưu điểm nhược điểm khác nhau, nên anh em cần chọn thật cẩn thận.

Đội hình mà các bạn cần phải đầy đủ chống chịu, gây sát thương vật lý, sát thương phép, hỗ trợ. Các bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để nâng cấp các tướng trong đội hình của mình mạnh mẽ hơn để chiến đấu với kẻ thù.

Bạn cũng có thể dùng đội hình mạnh nhất của mình để có thể so tài với các người chơi khác trong cùng server của mình để phân chia xem ai là người mạnh nhất và nhận phần thưởng riêng cho mình.

Các tướng của trò chơi Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến có rất rất nhiều nhân vật khác nhau được chia ra theo cấp độ từ nhỏ tớ lớn là B đến SS. Phẩm chất tướng càng mạnh thì những chỉ số cơ bản lẫn độ hot và điều kiện nhận được càng cao hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, khi sở hữu được các tướng của trò chơi này rồi, các bạn cũng phải tăng cấp sao của tướng lên để chỉ số cơ bản tăng cao. Đồng thời đột phá các tướng theo các cấp độ để họ mạnh mẽ và có nhiều kỹ năng hơn.

Tướng của trò chơi này được chia ra làm 6 hệ khác nhau: nhanh nhẹn, bền bỉ, chính xác, sinh khí, thông minh, minh mẫn. Mỗi hệ này khi đi cùng nhau càng nhiều thì phúc lợi tặng thêm càng lớn, hãy tối đa 6 tướng cùng hệ càng tốt nhé.

Một số tính năng khác bạn cần biết

Hải tặc đại chiến còn một số tính năng khác ngoài tướng, tăng cấp, tăng phẩm, tăng sao các bạn cần biết để có thể tối ưu hóa sức mạnh.

Hải tặc đại chiến - Game thẻ bài chiến thuật One Piece đỉnh cao cho smartphone

Các tính năng xây dựng đội hình để chiến đấu của Hải tặc đại chiến 

Trang bị

Mỗi tướng đều có những trang bị cần thiết khác nhau, khi đủ các trang bị này rồi là điều kiện để các bạn tăng phẩm chất của tướng lên. Các trang bị này có thể nhận được từ các cửa ải.

Ngoài ra, còn có trang bị đặc biệt có thể đi kèm riêng mỗi tướng để kích duyên và tăng mạnh sức mạnh cá nhân từng tướng. Mỗi tướng có trang bị đặc biệt khác nhau, các bạn cũng có thể tăng cấp trang bị này để tưởng mạnh hơn.

Tính năng khác

Hải tặc đại chiến có rất nhiều tính năng khác, cụ thể là:

  • Ải thường, ải tinh anh: Làm nhiệm vụ và nhận tài nguyên, trang bị tăng cấp cũng như mảnh tướng.
  • Đấu trường: nơi bạn có thể chiến đấu với các người chơi khác để khẳng định sức mạnh của mình.
  • Phụ bản: nhận các trang bị, tài nguyên, vật phẩm chỉ định nhiều hơn ải thường và ải tinh anh.
  • Đá ghép: Các bạn có thể ghép đá vào trang bị để tăng thêm thuộc tính cơ bản cho trang bị để các tướng có thể mạnh hơn.
  • Hội và bạn bè: nơi đây là nơi mà các bạn có thể lập thành một quân đoàn hoặc hỗ trợ nhau trong những nhiệm vụ không thể hoàn thành một mình được.

Trên đây là tất cả về trò chơi Hải tặc đại chiến cho anh em biết được các tính năng của trò chơi này và lối chơi. Hy vọng anh em có thể tạo ra được đội hình với những nhân vật mà anh em thích trong bộ phim anime One piece.

Nếu như các bạn không hài lòng với tựa game Hải tặc đại chiến này thì các bạn có thể tham khảo tải Iwin và tham gia chơi game bài cùng với những ưu đãi đổi thưởng cực lớn để có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền nhanh chóng.