Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Tiếp nối câu chuyện mỗi ngày một chủ đề, sau những chuỗi bài về các thức thần cấp R, SR và SSR trong Âm Dương Sư thì hôm nay Iwin sẽ mang đến cho người chơi một thức thần cấp N – Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou. 

Với thức thần cấp N tuy không chiếm nhiều vai trò quan trọng trong đội hình chiến đầu nhưng Kozou lại có một sứ mệnh khá hữu ích mà người chơi có thể khai thác. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư

Như các bạn đã biết, trong Âm Dương Sư thì trong trận chiến một đội hình hoàn chỉnh sẽ gồm 1 Âm Dương Sư và từ 3 đến 5 thức thần chiến đấu. Các bên tham chiến với nhau sẽ đánh theo lượt và người chơi có thể tùy chọn cách đánh tự động hoặc tự mình chọn kỹ năng nào để tấn công kẻ địch. 

Và trong danh sách các thức thần của game được chia làm 5 cấp độ từ bình thường N đến đặc biệt SSN với sức mạnh và độ quý hiếm theo đó tăng dần lên. Với thức thần cấp N – đây là loại thức thần xuất hiện rất nhiều và dễ dàng, thường người chơi sẽ sử dụng để làm thức ăn. 

Tạo hình thức thần Đề Đăng Tiểu Tăng

Tạo hình thức thần Đề Đăng Tiểu Tăng

Thức thần Đề Đăng Tiểu Tăng hay Chouchin Kozou trong game là thức thần cấp N, có hình dáng là một tiểu hòa thượng tay cầm đèn lồng và khuôn mặt lúc nào cũng đỏ bừng. Cậu thường xuất hiện vào ban đêm trên các con đường phố, cậu chạy khắp con đường ngõ nhỏ để cảnh báo mọi người chú ý an toàn. 

Vì là thức thần cấp N nên vai trò tham chiến của cậu không có nhiều vì năng lực không đấu lại với các thức thần cấp cao khác. Tuy nhiên, cậu vẫn có một vai trò khác lại khá cần thiết cho người chơi sử dụng đó là làm nguyên liệu cho các thức thần ăn để tăng sao. 

Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư

Như đã đề cập vì là thức thần cấp N nên Đề Đăng Tiểu Tăng sở hữu năng lực rất bình thường, các chỉ số sức mạnh biểu hiện cũng không nổi bật. Người chơi cũng không cần phải quan tâm đến các chỉ số của thức thần này.

 • Xếp loại: Cấp N – Loại thường
 • Vai trò chiến đấu: Công kích quần thể
 • Thức tỉnh: Không

Bảng thuộc tính của Chouchin Kozou

Bảng thuộc tính của Chouchin Kozou

Nguyên liệu thức tỉnh

Như hướng dẫn chơi Iwin đã đề cập, thức thần Chouchin Kozou chỉ là thức thần loại thường nên không thể nào thức tỉnh được hình thái mới được. 

Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng

Người chơi thông thường sẽ để thức thần cấp N ở vị trí có thể hưởng nhờ kinh nghiệm từ các đồng đội khác của mình để tăng cấp bản thân chứ không hề được ra sân tham trận. Điều này có thể biểu thị một điều rằng là người chơi không cần thiết phải trang bị ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng làm gì. 

Một điều lưu ý nữa là nên để các thức thần này tăng tự nhiên theo hưởng kinh nghiệm chứ không nên để ăn lẫn nhau vì để tăng Sao lên cấp càng cao thì lượng thức ăn hiến tế cần rất nhiều.

Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư

Tuy năng lực bình thường nhưng Đề Đăng Tiểu Tăng vẫn là thức thần nên vẫn sở hữu cho mình 2 chiêu thức kết hợp với vũ khí từ đầu và đèn lồng của bản thân để đánh lại các kẻ địch trêu chọc mình.

Kỹ năng 1: Đầu Chuỳ

Chiêu thức cơ bản Đề Đăng Tiểu Tăng sử dụng thiết đầu công húc vào kẻ địch chỉ định gây ra lượng sát thương bằng 100% lực công kích và chiêu thức có 5 cấp độ gia tăng.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng gia tăng 5%. 
 • Cấp 3:  Sát thương kỹ năng gia tăng 5%. 
 • Cấp 4:  Sát thương kỹ năng gia tăng 5%. 
 • Cấp 5:  Sát thương kỹ năng gia tăng 10%. 

Bộ kỹ năng cơ bản của Chouchin Kozou

Kỹ năng 2: Quỷ Hoả Cầu

Chiêu thức đặc biệt của Đề Đăng Tiểu Tăng, phát động làm tiêu hao 2 Quỷ Hoả để tạo ra các quả cầu lửa ma trơi từ đèn lồng hướng về phía kẻ địch và gây ra sát thương với 109% công kích. 

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 3:  Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 4:  Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 5:  Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung về thức thần cấp N Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozouđăng ký Iwin giới thiệu đến các bạn người chơi, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho người chơi xây dựng chiến lược hợp lý và dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm về các thức thần cấp cao hoặc các tựa game trực tuyến khác, các bạn có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên các bản tin của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật sự đáng nhớ!