Cách chơi thức thần Trậm (Chin) – Sát thương gián tiếp cao ngất ngưởng

Mỗi thức thần game Âm Dương Sư lại có một đặc điểm riêng, có thức thần mạnh về damage, có thức thần mạnh về hỗ trợ. Và hôm nay Iwin68 club sẽ giới thiệu với bạn về thức thần có sát thương gián tiếp siêu khủng là Trậm Chin Âm Dương Sư!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đầy đủ về cách chơi thức thần Trậm Âm Dương Sư

Để chơi bất cứ một thức thần nào, bạn cũng cần phải hiểu rõ về thức thần đó từ skin, thức tỉnh, bộ kỹ năng đến cách gắn ngự hồn. Và tất cả những điều này của thức thần Trậm Âm Dương Sư sẽ được hướng dẫn chơi Iwin giới thiệu chi tiết ngay đây!

Truyền thuyết Trậm Âm Dương Sư

Trậm xuất thân từ một loài chim lạ có màu lông đen, chất độc của loài này có thể giết chết con người trong chốc lát. Vì có tin đồn loài chim này chuyên săn mồi và rất đáng sợ nên tất cả những con quỷ khác cũng không dám đến gần.

Thế nhưng tin đồn này liệu có phải là sự thật? Có phải Trậm Âm Dương Sư đang bị oan ức hay không? Tất cả những điều này đều rất khó nói.

Truyền thuyết Trậm Âm Dương Sư

Thức thần Trậm Âm Dương Sư

Những điều cần biết để chơi Trậm Âm Dương Sư

Trậm Chin khá mạnh trên PvP, có khả năng sát thương dựa theo phần trăm máu của nạn nhân và số tầng độc mà thức thần này hiện có. Vì vậy cần lên đa dạng ngự cho nàng ta. Sát thương sẽ cực to nếu bạn làm được như vậy.

Khi thức thần này đánh thường và dùng skill 2 sẽ đều giúp tích tầng độc. Do đó mà bạn nên đeo ngự Tranh, đi chung team với Sò hoặc đeo ngự Luân Nhập Đạo nhằm giúp thêm lượt. 

Iwin nhắc bạn rằng trong team cần có Tốc để đi trước và có đồng đội bảo kê bởi Trậm Âm Dương Sư càng sống dai thì tầng độc sẽ càng dày, sát thương theo đó cũng càng lớn.

Thức thần này cũng có khả năng thức tỉnh. Sau khi thức tỉnh, nếu Trậm bị tấn công thì kẻ tấn công sẽ chịu 1 tầng Độc Vũ. Đúng là trò ăn miếng trả miếng mà Iwin thường thấy ở những yêu quái độc dược.

Nhiệm vụ ra sân của thức thần Trậm Âm Dương Sư

Khi nuôi thức thần này bạn cần thực hiện những nhiệm vụ là thức tỉnh Trậm Âm Dương Sư, nâng cấp thức thần này lên cấp 30 và cuối cùng là dọn sạch map bất kỳ 40 lần.

Những thông tin cơ bản của Trậm Âm Dương Sư

Trậm Âm Dương Sư được xếp loại SR – Siêu hiếm với vai trò chiến đấu tấn công quần thể và tấn công đơn thể.

Những thông tin cơ bản của Trậm Chin Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Trận Âm Dương Sư

Cách gắn ngự hồn cho Trậm Chin Âm Dương Sư

Với đặc tính cần tốc để rải độc số lượng lớn nên thức thần Trậm Chin Âm Dương Sư nên gắn ngự hồn Tranh với Sò. Chuẩn nhất Iwin mách bạn build theo chỉ số là: Tốc/Công/Chí Mạng hoặc Công/Công/Chí Mạng. 

Những ngự hồn phù hợp nhất với Trậm Chin đó là: 

 • Ngự hồn Tranh giúp khi phản công cũng tạo stack độc.
 • Ngự hồn Luân Đạo cho Trậm khả năng nhả độc 2 lần.
 • Ngự hồn Kính Cơ/Địa tạng… giúp thức thần này sống cần lâu hơn. 

Chi tiết về bộ kỹ năng của Trậm Âm Dương Sư

Để hiểu rõ hơn về 3 skill mà Trậm Chin Âm Dương Sư đang có, Iwin mời bạn đọc ngay bên dưới đây!

Skill Trậm Vũ 

Khi thức thần Trậm Âm Dương Sư tấn công 1 mục tiêu bằng đòn đánh cơ bản sẽ gây ra sát thương bằng 80% công kích. Cùng với đó thức thần này cũng để lại  2 dấu ấn Độc Vũ trên người nạn nhân. Dấu ấn có hiệu quả sát thương là:

 • Level 2: cộng thêm + 6% sát thương cho skill Độc Vũ.
 • Level 3: cộng thêm + 6% sát thương cho skill Độc Vũ.
 • Level 4: cộng thêm + 6% sát thương cho skill Độc Vũ.
 • Level 5: cộng thêm + 6% sát thương cho skill Độc Vũ.

Skill Độc Chi Hoa 

Khi Trậm bắn AoE Độc Vũ sẽ khiến cho toàn bộ team địch chịu hai tầng độc. Kẻ địch một khi đã bị dính độc thì lúc hành động sẽ chịu thêm sát thương gián tiếp bằng 1%/ 3% /6% /10% /15% tổng máu (% tương ứng số tầng độc vũ dính, tối đa không quá 280% sát thương của thức thần Trậm )

Mỗi một kẻ thù sẽ dính nhiều nhất 5 tầng độc. Sau khi ăn sát thương từ Độc Vũ sẽ giảm đi một tầng. Skill Độc Chi Hoa cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: Lực sát thương gián tiếp từ skill Độc Vũ tăng 50%.
 • Level 3: Bỏ qua 50 thủ với mỗi tầng khi thức thần này gây sát thương gián tiếp.
 • Level 4:  Lực sát thương gián tiếp từ skill Độc Vũ tăng thêm 50%.
 • Level 5: Khi mục tiêu dính 5 tầng độc và dính thêm Độc Vũ nữa thì sẽ phải chịu sát thương bằng 30% trên tổng máu nếu nhỏ hơn 280% sát thương của thức thần Trậm.

Chi tiết về bộ kỹ năng của Trậm Chin Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của thức thần Trậm Âm Dương Sư

Skill Độc Thực

Với skill cuối, thức thần Trậm Chin sẽ phóng độc từ lông chim và trả thù địch với 175% sát thương, cho nổ hết độc vũ trên người, cộng thêm với 35% sát thương gián tiếp bằng số tầng Độc Vũ. Đây là chiêu tốn 3 quỷ hỏa và ít được sử dụng.

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương từ skill này.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương từ skill này.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương từ skill này.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương từ skill này.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết này của tải Iwin về Trậm Chin Âm Dương Sư sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về thức thần này cũng như cách chơi, ngự hồn phù hợp nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với Âm Dương Sư.