Cách chơi Thiên Tà Quỷ Hoàng (Amanojaku Ki) trong Âm Dương Sư

Tiếp tục với chủ đề giới thiệu chi tiết từng thức thần trong danh sách của tựa game Âm Dương Sư đình đám trên thị trường. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng Iwin khám phá về lối chơi hiệu quả đối với Thiên Tà Quỷ Hoàng Amanojaku Ki – thức thần cấp N này nhé!

Âm Dương Sư hay Onmyoji là tựa game mang đậm bối cảnh văn hoá dân gian thời Heinan Nhật Bản, dưới sự đầu tư cực khủng áp dụng đồ hoạ 3D hiện đại cùng dàn âm thanh sử dụng gợi sự sống động cho từng nhân vật.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Thiên Tà Quỷ Hoàng tại Âm Dương Sư

Trong truyền thuyết dân gian Nhật Bản kể rằng Thiên Tà Quỷ hay Amanojaku là những yêu quái được phân loại gồm ác thần kami, tiểu quỷ oni và yêu quái youkai, thường xuyên phá phách, đi hù dọa con người và có năng lực phóng đại ham muốn và dục vọng chôn dấu sâu trong con người.

Trong Âm Dương Sư, Thiên Tà Quỷ Hoàng hay Amanojaku Ki được miêu tả ở dạng tiểu quỷ toàn thân màu vàng và có sừng ở 2 bên đỉnh đầu, tiểu yêu Ki cầm cặp dùi trống và ngồi trên chiếc trống. Cậu có tính cách nhút nhát và hay bỏ chạy khi nhìn thấy người lạ, hay gõ trống khi ra ngoài làm người giật mình.

Hình thái miêu tả Thiên Tà Quỷ Hoàng trong Âm Dương Sư

Hình thái miêu tả Thiên Tà Quỷ Hoàng trong Âm Dương Sư

Thiên Tà Quỷ Hoàng là thức thần cấp N bình thường và cũng giống với các Amanojaku khác trong game, cũng không có năng lực hay giữ vai trò quan trọng nào trong đội hình. Chuyện Quỷ Hoàng có thể làm chính là làm nguyên liệu cho các thức thần quan trọng trong đội tăng cấp sao. 

Và trong sắp xếp đội hình thì thường các người chơi hay xếp cho thức thần này ở vị trí hưởng ké kinh nghiệm của đồng đội để tăng cấp bản thân. Nuôi lớn thức thần để sau đó làm nguyên liệu bồi bổ.

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Hoàng trong Âm Dương Sư

Thức thần Thiên Tà Quỷ Hoàng như Iwin đã đề cập sơ về năng lực ở trên thì không giữ vai trò quan trọng nào trong đội vì sức chiến đấu thuộc hàng bình thường, thấp nên các chỉ số của Quỷ Hoàng chỉ đạt mức B và không có dạng hình thái thức tỉnh như các tướng cấp SSR, SR hay R.

  • Xếp loại: N – Loại thường.
  • Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ.
  • Thức tỉnh: Không

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Hoàng Amanojaku Ki 

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Hoàng 

Ngự hồn cho Thiên Tà Quỷ Hoàng

Vì là năng lực không đạt và không có tác dụng trong đội hình chiếu đấu dù là PVP hay PVE nên người chơi không cần thiết phải trang bị ngự hồn cho thức thần Thiên Tà Quỷ Hoàng

Là thức thần cấp N nên người chơi sẽ thường cho Quỷ Hoàng ngồi ở vị trí có thể hưởng được kinh nghiệm từ đồng đội của mình để tăng cấp bản thân. Người chơi sử dụng với mục đích Tăng Sao cho các thức thần cấp S, SR, SSR quan trọng khác trong đội hình. 

Một điều cần nhớ là đừng dùng thức thần này để nuôi thức thần khác tăng cấp vì để tăng sao lên cấp cao vẫn cần rất nhiều thức ăn.

Bộ kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Hoàng Âm Dương Sư là gì?

Tiểu Quỷ Hoàng với bộ dùi trống của mình tận dụng để làm vũ khí chiến đấu chính, vì là thức thần N không có năng lực đặc biệt nên chiêu thức được xây dựng khá đơn giản. Người chơi có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Kỹ năng 1: Ung Ung

Chiêu thức căn bản sử dụng dùi trống, Thiên Tà Quỷ Hoàng nén 2 dùi trống vào mặt kẻ thủ mục tiêu gây ra thương tổn bằng 100% công kích. Qua các cấp gia tăng sẽ cộng thêm 5% và cấp cuối cùng được tăng 10%. 

  • Cấp 2: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 
  • Cấp 3: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 
  • Cấp 4: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 
  • Cấp 5: Sát thương chiêu thức tăng thêm 10%. 

Kỹ năng 2: Keng Keng

Chiêu thức làm tiêu hao đi 2 Quỷ Hoả, phát động sẽ giúp cho Amanojaku Ki sử dụng dùi trống đánh lên một hồi trống dài khích lệ tinh thần cho các đồng đội, gia tăng thêm 15% tỷ lệ bạo kích và được kéo dài đến đợt tiếp theo. 

Kết luận

Qua các nội dung trên về thức thần Thiên Tà Quỷ Hoàng hay Amanojaku Ki hướng dẫn chơi Iwin chia sẽ, hy vọng sẽ giúp các bạn người chơi Âm Dương Sư có thêm nhiều thông tin hữu ích để tận dụng và xây dựng cho bản thân những chiến lược đi lâu dài, hiệu quả và dễ dàng giành chiến thắng liên tục. 

Ngoài ra, đăng ký Iwin còn cập nhật thêm chi tiết từng thức thần Âm Dương Sư trên bản tin của mình. Nếu các bạn quan tâm thì đừng ngần ngại mà hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để đón đọc các bài viết hấp dẫn về thế giới game đa dạng nhé!