Hướng dẫn chơi Thiên Tà Quỷ Thanh (Amanojaku Ao) Âm Dương Sư

Thường các tướng cấp R trở lên sẽ được dùng để đổi Ngự Trát trong đền hiến tế, vì vậy nên để làm thức ăn cho các thức thần cấp cao thì bạn sẽ cần đến các tướng thường cấp N, và hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn một thức thần như vậy – Thiên Tà Quỷ Thanh Amanojaku Ao.

Trong Onmyoji, để các thức thần đóng vai trò quan trọng trong team phát huy được tối đa sức mạnh của mình thì người chơi phải khai thác tất cả mọi phương diện để tập trung nâng level và build max mọi kỹ năng, trong số đó cách trực tiếp nhất vẫn là cung cấp thức ăn đầy đủ để tăng sao (úp hột).

Có thể bạn quan  tâm

Hướng dẫn cách chơi Thiên Tà Quỷ Thanh  tại Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư thì Thiên Tà Quỷ Thanh  (hay còn gọi là Amanojaku Ao) là một thức thần yêu ma xuất hiện dưới hình dạng một cô bé cầm trên tay một chiếc diều tung bay. Vì là một “yêu nhi” nên tính tình rất tinh nghịch và ưa thích ngồi trên chiếc diều của mình nhìn xuống đất chọc ghẹo người khác.

Cũng như các thức thần cấp N khác, Amanojaku Ao không được đánh giá cao về sức mạnh. Và vì thế nên hầu như chỉ được dùng để làm nguyên liệu thức ăn cho các thức thần cấp cao chứ không phát huy được vai trò gì trong các trận đấu thực tế trước sức mạnh như vũ bão của các chiến thần tấn công từ đội bạn.

Hình ảnh của Thiên Tà Quỷ Thanh trong tựa game Âm Dương Sư

Hình ảnh của Thiên Tà Quỷ Thanh trong tựa game Âm Dương Sư

Bên cạnh đó, chơi Iwin cũng xin lưu ý với các bạn mới chơi rằng khi đi theo đội hình để ăn ké kinh nghiệm tăng gấp khi train map, nên cẩn thận tránh tình trạng Thiên Tà Quỷ Thanh và các tướng N đi cùng khác ăn lẫn nhau để lên level.

Như đã đề cập ở trên, ngoài các tướng thường ra thì không còn gì có thể làm thức ăn úp hột, vì vậy nếu tình trạng đó xảy ra thì sẽ cực kỳ lãng phí nguyên liệu.

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Thanh  trong Âm Dương Sư

Bởi vì sự “phế bẩm sinh” nên Thiên Tà Quỷ Thanh hầu như không không có vai trò gì trong các trận đấu trong game Âm Dương Sư, các thuộc tính mà Iwin đưa ra dưới đây sẽ là minh chứng cho điều đó:

  • Về xếp loại: N – cấp thường.
  • Về vai trò chiến đấu: hỗ trợ.
  • Hiệu ứng thức tỉnh: Vì đây chỉ là thức thần thường nên không thể thức tỉnh được.

Amanojaku Ao có thuộc tính thiên về hỗ trợ

Amanojaku Ao có thuộc tính thiên về hỗ trợ

Ngự hồn gợi ý cho Thiên Tà Quỷ Thanh 

So với sức mạnh cực khủng khiếp của các thức thần cấp R trở lên thì khả năng hỗ trợ của Amanojaku Ao chỉ như là tấm lá chắn bằng giấy mà thôi, hầu như không cản hay giảm được chút thiệt hại nào do quân địch gây ra cho team của mình.

Vì thế theo như Iwin nhận xét, thay vì lãng phí tài nguyên để build ngự hồn cho vị thức thần cấp N này thì tốt hơn bạn chỉ nên tăng level để tập trung Up hột cho các tướng quan trọng khác trong đội hình của mình.

Chi tiết về bộ kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Thanh  trong Âm Dương Sư

Các thức thần cấp N trong Onmyoji thì được trang bị 2 kỹ năng chứ không được 3 như các thức thần cấp R trở lên khác, đối với Thiên Tà Quỷ Thanh thì hai kỹ năng thiên về hỗ trợ đồng đội. Theo nghiên cứu của Iwin thì các kỹ năng sau trên thực tế không giúp ích được gì trong chiến đấu thực tế nên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Kỹ năng 1: Loạn Đả

Với kỹ năng này, Amanojaku Ao tiến đến với tốc độ rất nhanh tấn công vào một mục tiêu 3 lần liên tục. Mỗi lần như vậy sẽ gây ra một lượng sát thương tương đương 33% công kích của nhân vật.

Mức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

  • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
  • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
  • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sức sát thương của kỹ năng.
  • Cấp 5: Được cộng thêm 10% sức sát thương của kỹ năng.

Kỹ năng 2: Trời Đất Quay Cuồng

Khi kỹ năng này được kích hoạt thì Thiên Tà Quỷ Thanh cất lên tiếng hát thánh thót nhưng cũng rất rùng rợn khiến đối thủ run sợ, đồng thời dùng chiếc diều mình đang cầm trong tay xoáy vài vòng trên không trung giúp cho tất cả thành viên trong team đồng loạt được cộng thêm 40 điểm tốc.

Hiệu ứng này gây tiêu tốn 2 quỷ hỏa và có thể duy trì trong vòng 1 lượt.

Kỹ năng của thức thần Thiên Tà Quỷ Thanh  trong Âm Dương Sư

Kỹ năng của thức thần Thiên Tà Quỷ Thanh  trong Âm Dương Sư

Kết luận

Trong Âm Dương Sư thì các thức thần cấp R trở lên thường được dùng để hiến tế đổi lấy Ngự Trát, vì vậy nên bạn sẽ cần đến các tướng thường như Thiên Tà Quỷ Thanh (Amanojaku Ao) để thu thập đủ lượng thức ăn giúp tăng sao cho các thức thần chính trong team, vì vậy với những kinh nghiệm mà đăng ký Iwin đã chia sẻ thì hy vọng bạn sẽ biết cách tận dụng tốt các tướng cấp N này.