Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Thông thường khi người chơi Âm Dương Sư tìm kiếm thông tin về những thức thần N sẽ rất hạn chế, gần như là không tìm được. Do đó mà Iwin đã tổng hợp lại những thông tin quan trọng về những thức thần này. Trong số đó, bài viết này sẽ tập trung phân tích, đánh giá thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Amanojaku Aka Âm Dương Sư và cách chơi hay nhất. Cùng Iwin khám phá mọi ngóc ngách về thức thần này thôi nào!

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Thức thần N được biết đến là những tướng không có khả năng chiến đấu nhưng lại cực kỳ hữu dùng trong việc làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng tăng sao. Chi tiết về Thiên Tà Quỷ Xích ra sao mời bạn đọc ngay dưới đây.

Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư lấy cảm hứng từ một yêu quái Nhật Bản có tên là Amanojaku Aka. Chúng có hình dáng to lớn, thân mình đỏ rực cùng với chiếc răng nanh to lớn. 

Trong tay Thiên Tà Quỷ Xích cầm một kiếm ngọc, đây vừa là đồ chơi vừa là vũ khí của hắn ta. Trước kia hắn sống an lành sâu trong núi, nhưng con người xuất hiện khiến nhà của hắn bị mất đi.

Do đó mà nó thường hóa thành người để bắt cóc trẻ em, có khi lại chủ động tấn công con người. Dù nguy hiểm thật nhưng có lẽ nguyên do cũng là do con người gây nên thôi.

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Trong game Âm Dương Sư, bạn có thể dùng Thiên Tà Quỷ Xích trong hai vai trò đó là làm thức ăn nâng hột cho những thức thần SSR, SR, SP hoặc cho vào đội hình có Tỳ để hỗ trợ tăng dame cũng khá hiệu quả. 

Với những thức thần loại N như Thiên Tà Quỷ Xích, bạn có thể đem đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké kinh nghiệm của cả team. Cho thức thần này ăn ké kinh nghiệm là để nuôi chúng lên Max level, sau đó dùng để tăng sao cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng.

Iwin lưu ý bạn tuyệt đối không nên dùng Thiên Tà Quỷ Xích để tăng cấp trực tiếp cho thức thần khác vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… 

 

Nhiệm vụ truy tthức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Nhiệm vụ truy tthức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Hơn thế nữa, để dame chính tăng lên từ 3 Sao đến 6 Sao thì sẽ cần rất nhiều Food. Việc dùng Thiên Tà Quỷ Xích làm thức ăn trực tiếp không hiệu quả và tốn kém.

Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư 

Không cần nguyên liệu thức tỉnh gì đâu bởi đơn giản là bạn không thể thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích này.

Thuộc tính cơ bản của Thiên Tà Quỷ Xích Amanojaku Aka

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích được xếp loại N – Loại Thường, giúp lên max level để Up Hột cho các thức thần dame mạnh mẽ. Vai trò chiến đấu của thức thần này là khống chế.

Thông tin thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Amanojaku Aka Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp cho Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư 

Vì hầu như không có tác dụng trong chiến đấu PvE và PvP nên việc gắn ngự hồn cho thức thần Thiên Tà Quỷ Xích là dư thừa và bạn có thể bỏ qua việc này.

Bộ kỹ năng thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư có gì

Thức thần N vốn bị gắn cho cái mác là thức thần phế, nên hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng thực ra Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư cũng có tới 2 skill lận đó. Chi tiết mời bạn tham khảo tổng hợp của Iwin bên dưới đây:

Skill Nhục Đạn Chiến Xa

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư la lớn: “Hahaha, ta sẽ đè bẹp nhà người nè” rồi dùng chiêu lấy thịt đè người. Hắn ta sẽ cuộn tròn người lại rồi lăn lông lốc tới tấn công kẻ địch.

Lực sát thương khi đánh thường gây ra bằng 100% công kích của thức thần này. Khi chơi IWIN năng cấp sẽ cho hiệu quả sát thương như sau:

  • Level 2: Sát thương kỹ năng Nhục Đạn Chiến Xa tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương kỹ năng Nhục Đạn Chiến Xa tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương kỹ năng Nhục Đạn Chiến Xa tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương kỹ năng Nhục Đạn Chiến Xa tăng thêm +10%.

Amanojaku Aka

Bộ kỹ năng thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Skill Chọc Tức

Nếu dame nhỏ đánh không lại thì sao? Thì khiêu khích chứ sao! “Ngươi dám tấn công ta sao?”. Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Amanojaku Aka xoay ra vỗ mông khiêu khích 1 mục tiêu. Quả là chiêu hiểm mà!

Sau khi bị khiêu khích, kẻ địch sẽ rơi vào trạng thái cuồng loạn và từ đó cho đến lượt tiếp theo hắn chỉ có thể đánh thường. Vì vậy nên hắn cũng đồng thời rơi vào trạng thái Phẫn Nộ và không thể giải trừ.

Lúc này lượng sát thương của đối thủ lên 20% nhưng đồng thời cũng bị tăng 40% lượng sát thương phải nhận từ team Thiên Tà Quỷ Xích trong 1 lượt. Skill này nhằm chọc tức kẻ thù rất lợi hại. 

Kỹ năng Chọc Tức của Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư cần tiêu hao 2 quỷ hỏa.

Kết luận

Vậy là qua bài viết này, Iwin đã giới thiệu chi tiết về thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bất cứ thức thần nào, ghé ngay đăng ký Iwin để biết thêm chi tiết nhé!